இயேசுவின் நாமமே திருநாமம் – முழு
இருதயத்தால் தொழுவோம் நாமும்.
1. காசினியில் அதனுக் கிணையில்லையே – விசு
வாசித்த பேர்களுக்குக் குறையில்லையே.
2. இத்தரையில் மெத்தவதி சயநாமம் – அதை
நித்தமும் தொழுபவர்க்கு ஜெயநாமம்.
3. உத்தம மகிமைப் பிரசித்த நாமம் – இது
சத்திய விதேய மனமொத்தநாமம்.
4. விண்ணவரும் பண்ணுடன் கொண்டாடும்நாமம் – நமை
அண்டிடும்பேய் பயந்தோடு தேவநாமம்.
5. பட்சமுள்ள ரட்சைசெயு முபகாரி – பெரும்
பாவப்பிணிகள் நீக்கும் பரிகாரி.
Yesuvin Naamamae Thiru Naamam
Iyaesuvin Naamamae Thirunaamam – Muzhu
Iruthayaththaal Thozhuvoem Naamum.
1. Kaasiniyil Athanuk Kinaiyillaiyae – Visu
Vaasiththa Paerkalukkuk Kuraiyillaiyae.
2. Iththaraiyil Meththavathi Sayanaamam – Athai
Niththamum Thozhupavarkku Jeyanaamam.
3. Uththama Makimaip Pirasiththa Naamam – Ithu
Saththiya Vithaeya Manamoththanaamam.
4. Vinnavarum Pannutan Kontaatumnaamam – Namai
Antitumpaey Payanthoetu Thaevanaamam.
5. Patsamulla Ratsaiseyu Mupakaari – Perum
Paavappinikal Neekkum Parikaari.