ஒருபோதும் விசுவாசத்தை – Orupodhum visuvasathai
ஒருபோதும் விசுவாசத்தை – Orupodhum visuvasathai Kadugalavu visuvasam Tamil christian song lyrics, Written & Composed by Stella Ramola & Daniel Davidson
ஒருபோதும் விசுவாசத்தை விட்டுவிடாதீர்கள்
நீங்கள் விசுவாசித்தால் எல்லாம் கூடுமே
கடுகளவு விசுவாசம் இருந்தாலே போதும்
ஏங்குகின்ற காரியங்கள் எல்லாமே ஆகும்
சிரிச்ச முகமாய் வருவாரு
சிறந்ததை எல்லாமே தருவாரு
1.யோபுவின் வாழ்க்கையைப் போல
பல வித (பல பல) கஷ்டங்கள் சூழ
சோராமல் கர்த்தரை நீ பிடித்துக்கொண்டால்
யோபுவின் ஆசீர்வாதம் உனக்கு உண்டு
இழந்ததை இரண்டுமடங்காய் பெற்றுக்கொண்டு
இனி செழிப்பாக நீ வாழ்ந்திடு
2.குழந்தையின் செல்வத்திற்காக
ஏங்கிடும் சாராலாக
பல நாட்கள் காத்திருந்து அழுகின்றாயோ
ஆபிரகாமின் ஆசீர்வாதம் உனக்குண்டு
நாளானாலும் நிச்சயமாக முடிவு உண்டு
உன் நம்பிக்கை வீண் போகாது
ஒரு போதும் விசுவாசத்தை song lyrics, Orupodhum visuvasathai song lyrics, Tamil songs
Orupodhum visuvasathai song lyrics in English
Orupodhum visuvasathai vittuvidaadheergal
(Never let go of the faith)
Neengal visuvasithaal ellam koodumae
(If you believe, everything will be possible)
Kadugalavu visuvasam irundhale podhum
(If you have mustard-seed sized faith,)
Yengugindra kaariyangal ellamae aagum
(Whatever you long for will happen)
Siricha mugamai varuvaaru
(With a smiling face, He will come)
Sirandhadhai ellamai tharuvaaru
(He will give you the best of everything)
- Yobuvin vaazhkaiyai pola
(Like the life of Job,)
Pala vidha (pala pala) kashtangal soola
(In the midst of many kinds of trouble,)
Soraamal kartharai nee pidithukondal
(If you hold on to the Lord without growing weary,)
Yobuvin aasirvadham unaku undu
(Job’s blessing belongs to you)
Ilanthadhai irandu madangaai petrukondu
(You will get back whatever you have lost in double measure)
Ini sezhipaaga nee vazhndhidu
(From now on, you will live prosperously)
- Kulandhaiyin selvathirkaaga
(For the gift of child,)
Yaengidum saaraalaaga
(Longing like Sarah,)
Pala naatkal kaathirundhu azhugindraaiyo
(Have you been tearfully waiting many days?)
Abraghamin aasirvadham unaku undu
(Abraham’s blessing belongs to you)
Naalaanaalum nichaiyamaaga mudivu undu
(Even though it takes time, surely there is an end)
Un nambikkai veen pogaadhu
(Your hope will not be cut off)