சர்வ வல்லவர் – En Devan Entrum Sarva vallavar

Deal Score0
Deal Score0

என் தேவன் என்றும் சர்வ வல்லவர் – En Devan Entrum Sarva vallavar Tamil Christian song lyrics, written & sung by Stephen Jayakumar, Sabitha Stephen

என் தேவன் என்றும் சர்வ வல்லவர்
அவரால் கூடாதது ஒன்றுமில்லை
தேவன் என்றும் சர்வ ஞானியே
அவருக்கு மறைவானது ஒன்றுமில்லை -2

ஒன்றுமில்லை ஒன்றுமில்லை
என் தேவனால் கூடாதது ஒன்றுமில்லை
ஒன்றுமில்லை ஒன்றுமில்லை
என் தேவனுக்கு தெரியாதது ஒன்றுமில்லை.

1)நான் காணாத காரியத்தை தேவன் கண்டு
வாக்குத்தமாக எனக்குத் தந்தார்
செத்துப்போன சாராளின் கர்ப்பத்திலே
ஈசாக்கு பிறப்பதை தேவன் கண்டார்.

சொன்னதை நிச்சயம் செய்து காட்டுவார்
வாய்ப்பே இல்லைனாலும் செய்து முடிப்பார்-2.

2)புதிய புதிய அற்புதங்கள் தேவன் செய்வார்
அதினதின் காலத்தில் நேர்த்தியாய் செய்வார்
வனாந்திர கானான் பயணத்திலும்
மன்னாவை உணவாக போழியச் செய்வார்

அனுதினம் அற்புதங்கள் செய்திடுவார்
இயற்கைக்கு மிஞ்சியும் செய்யவல்லவர் -2

சர்வ வல்லவர் song lyrics. En Devan Entrum Sarva vallavar song lyrics. Tamil songs

Sarva vallavar song lyrics in English

En Devan Entrum Sarva Vallavar
Avaraal koodathathu Ontrumillai
Devan Entrum Sarva Gnaniyae
Avarukku maraivanathu Ontrumillai -2

Ontrumillai Ontrumillai
En devanaal kodathathu Ontrumillai
Ontrumillai Ontrumillai
En Devanukku Theriyathathu Ontrumillai

1.Naan kaanatha kaariyaththai devan kandu
Vaakkuththamaga Enakku thanthaar
Seththupona Saaralin Karpaththilae
Eesakku pirappathai devan kandaar

Sonnathai nitchayam seithu kaattuvaar
Vaaippae illaiyanalum seithu mudippaar-2

2.Puthiya Puthiya arputhangal devan seivaar
Athinathin Kaalaththil Nearthiyaai seivaar
Vananthira kaanaan payanathilum
Mannavai Unavaga pozhiya seivaar

Anuthinam Arputhangal eithiduvaar
Iyarkkaikku Minjiyum Seiyavallavar -2

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo