சிலுவையின் நிழலிலே – Siluvaiyin Nizhalile

Deal Score0
Deal Score0

சிலுவையின் நிழலிலே – Siluvaiyin Nizhalile Saainthilaippaaridu Tamil Christian song lyrics, Written, tune and sung by Sis.Josephin Stephen & Evg.T.Stephen. Gods Love Ministries. Anbarae vol- 2.

சிலுவையின் நிழலிலே சாய்ந்திளைப்பாறிடு
உலக கவலைகளை மறந்திடுவாயே (2)
புதுபெலன் பெற்றிடுவாயே என் மகனே
புதுபெலன் பெற்றிடுவாயே (2)
சிலுவையே கோர சிலுவையே
உடையுதே உள்ளம் உடையுதே – (2) – சிலுவையின்

பாவம் நிறைந்த உன் வாழ்வுதனை
பரிசுத்தமாக்கிட மரித்தாரே (2)
கடலைத்தேடும் நதியைப்போல
பாய்ந்தது இரத்தம் சிலுவையிலே -(2)
( சிலுவையிலே ) – சிலுவையே

சாபம் நிறைந்த உன் வாழ்வுதனை
சர்வ வல்லவர் மீட்டாரே – (2)
சத்துரு உன்னை நெருங்கி விடாமல்
செந்நீர் இரத்தமாய் சிந்தினாரே – (2)
( சிந்தினாரே ) – சிலுவையே

வியாதி நிறைந்த உன் வாழ்வுதனை
சுகம் பெலன் தந்து மீட்டாரே – (2)
பளுவாய் சிலுவை அழுத்தினதலே
பரனே தரையில் விழுந்தாரே – (2)
(விழுந்தாரே) – சிலுவையே

சிலுவையின் நிழலிலே song lyrics, Siluvaiyin Nizhalile Saainthilaippaaridu song lyrics, Tamil songs

Siluvaiyin Nizhalile Saainthilaippaaridu song lyrics in English

Siluvaiyin Nizhalile Saainthilaippaaridu
Ulaga Kavalaigal Maranthiduvayae-2
Puthu Belan pettriduvayae En Maganae
Puthu belan Pettriduvaayae-2
Siluvaiyae Kora siluvaiyae
Udaiyuthae Ullam Udaiyuthae -2- Siluvaiyin

Paavam Nirantha Un Vaalvuthanai
Parisuthamakkida Maritharae-2
Kadalaitheadum Nathiyaipola
Paainthathu Raththam Siluvaiyilae-2
Siluvaiyilae – siluvaiyae

Saabam niraintha Un Vaalvuthanai
Sarva Vallvar Meettarae -2
Saththuru Unnai Nerungividamal
Senneer Raththamaai Sinthinarae -2
Sinthinarae – Siluvaiyae

Viyathi nirantha Un Vaalvuthanai
Sugam belan Thanthu Meetarae-2
Paluvaai Siluvai Aluththathinalae
Paranae Tharaiyil Viluntharae -2
Viluntharae – Siluvaiyae

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo