தூயரே தூயரே – Thooyarae Thooyarae Tamil Christian song Lyrics, Tune, Composed and Sung by Pastor Gersson Edinbaro . Alive Concert 2025
தூயரே தூயரே
எம் துதிகளுக்கு பாத்திரரே
தூயரே தூயரே
எம் துதிகளுக்கு பாத்திரரே
Pre-Chorus
துதியும் கனமும் மகிமை எல்லாம்
உம் ஒருவருக்கே செலுத்துகிறோம்
துதியும் கனமும் மகிமை எல்லாம்
உம் ஒருவருக்கே செலுத்துகிறோம்
Verse 1
மொத்த உலகத்தையும்
உம் கரங்களிலே
தாங்குகிறீர் ஸ்தோத்திரம் (repeat)
உம் வார்த்தையின் வல்லமையால்
இந்த உலகத்தை ஆள்பவரே
உம் வார்த்தையின் வல்லமையால்
இந்த உலகத்தை ஆள்பவரே
Bridge
பாத்திரரே பாத்திரரே
பாத்திரரே பாத்திரரே
Verse 2
உம் வல்லமையை எதிர்த்து நிற்க
யாரும் இல்லை ஸ்தோத்திரம்
உம் வல்லமையை எதிர்த்து நிற்க
யாரும் இல்லை ஸ்தோத்திரம்
என் தேவன் எழுந்தருள
சத்துரு சிதறியே ஓடுகிறான்
என் தேவன் எழுந்தருள
சத்துரு சிதறியே ஓடுகிறான்
தூயரே song lyrics, Thooyarae song lyrics, Tamil Live christian songs
Thooyarae Thooyarae song lyrics in English
Thooyarae Thooyarae
Em Thuthikalukku Paathirarae
Thooyarae Thooyarae
Em Thuthikalukku Pathirarar
Thuthiyum Ganamum Magimai Ellaam
Um Oruvarukkae Seluthukirom -2
1.Moththa Ulagaththaiyum
Um Karankalailae
Thaangukireer Sthoththiram
Um Vaarthaiyin Vallamaiyaal
Intha Ulgaththai Aalbavarae
Um Vaarthaiyin Vallamaiyaal
Intha Ulagaththai Aalbavarae
Paathirarae Paathirarae
Paathirarae Paathirarae – Thuthiyum
2.Um Vallamaiyai Ethirthu Nirka
Yaarum Illai Sthothiram
Um Vallamaiyai Ethirthu Nirka
Yaarum Illai Sthothiram
En Devan Eluntharula
Saththuru Sithariyae Oodukiraan
En Devan Eluntharula
Sathuru Sithariya Oodukiraan – Paathirarae
Experience the powerful presence of God through THOOYARE, a deeply anointed new Tamil Christian worship song by Pastor Gersson Edinbaro, recorded live at ALIVE CONCERT 2025 at YMCA Grounds, Chennai.