அப்பா அப்பா இயேசப்பா – Appa Appa Yesappa

Deal Score0
Deal Score0

அப்பா அப்பா இயேசப்பா – Appa Appa Yesappa Ocheri Maranatha Tamil Christian Song Lyrics and tune by Rev Alexander.Founder of Jesus is great ministries. Father Jesus I am your Child.

அப்பா அப்பா இயேசப்பா
உந்தன் பிள்ளை நானப்பா
எப்போதும் நீர் போதுமப்பா-எனக்கு

1.பொன்னும் பொருளும் எல்லாமே நீங்கதானப்பா
என் சொந்தம் பந்தம் எல்லாமே நீங்கதானப்பா
என் உடலும் உயிரும் நீங்கதானப்பா
மண்ணும் வாழ்வும் எல்லாமே மாயைதானப்பா

2.உந்தன் வேதம் எனக்கு இன்னிக்குதப்பா
உந்தன் வார்த்தை என்னிலே பலிக்குதப்பா
என் எண்ணமெல்லாம் உம்மையே நினைக்குதப்பா
என் உள்ளமெல்லாம் உம்மிலே மகிழுதப்பா

3.என் பார்வை எல்லாம் எப்போதும் நீங்கதானப்பா
என் பாசம் நேசம் எல்லாமே நீங்கதானப்பா
என் பரிசுத்த ஜீவியமும் நீங்கதானப்பா
என் பரிகாரியானவரும் நீங்கதானப்பா

4.உம் அன்பினாலே இதயம் நிறையுதப்பா
உம் ஆவியாலே வல்லமை பெருகுதப்பா
உம் வார்த்தையாலே இருளும் நீங்குதப்பா
உம் வசனத்தால் வெளிச்சம் தெரியுதப்பா

Appa Appa Yesappa Song lyrics In English

Appa Appa Yesappa
Unthan Pillai Nanappa
Eppothum Neer Pothumappa – Enakku

1.Ponnum Porulum Ellamae Neengathanappa
En Sontham Pantham Ellamae Neengathanappa
En Udalum Uyirum Neengathanappa
Mannum Vaalvum Ellamae Maayaithanappa

2.Unthan Vedham Enakku Inikkuthappa
Unthan Vaarthai Ennilae Palikkuthappa
En Ennamellaam Ummaiyae Ninaikkuthappa
En ullamellaam Ummilae Magiluthappa

3.En paarvai Ellaam Eppothum Neengathanappa
En paasam Nesam Ellamae Neengathanappa
En parisutha Jeeviyamum Neengathanappa
En parikaariyanavarum Neengathanappa

4.Um Anbinalae Idhayam Niraiyuthappa
Um Aaviyalae Vallamai Perugathappa
Um vaarthaiyalae Irulum Neengathappa
Um vasanathaal Velicham Theriyuthappa

அப்பா அப்பா இயேசப்பா song lyrics, Appa Appa Yesappa song lyrics.

godsmedias
      Tamil Christians songs book
      Logo