என் தலை உயரனும் – En Thalai Uyaranum

Deal Score0
Deal Score0

என் தலை உயரனும் – En Thalai Uyaranum Tamil Christian Song Lyrics, tune, Composed & Sung by Pastor. Sathish Apollos.

என் தலை உயரனும்
எதிரிக்கு மேலாக
என் பந்தி பெருகணும்
எதிர்ப்பவர் முன்பாக. – 2

எனக்கு விரோதமாய் ஆயிரங்கள் எழுந்தாலும்
என் பட்சம் அணுகவிடமாட்டார் – 2
என் தேவன் எனக்காய் யுத்தங்கள் செய்து
வெற்றியை தந்திடுவாரே. – 2

பகைவர் முன்பாக பந்தி ஒன்றை
ஆயத்தம் செய்கின்றார் – 2
என் தலையை எண்ணையால்
அபிசேகமும் செய்கின்றீர்
பாத்திரம் நிரம்பி வழியுதே. – 2

சிங்கத்தின் கெபியிலும் அக்கினி சூளையிலும்
சூழ்ச்சி செய்து தூக்கி எறிந்தாலும். – 2
தானியேலின் தேவன் தாபரமாய் நின்று
தாங்கி என்னை விடுவிப்பாரே – 2

ஆமானைப்போல திட்டங்கள் போட்டு – என்னை
தீவிரமாய் அழிக்க நினைத்தாலும் – 2
மொர்தேகாயின் தேவன் என்னோடு இருப்பதால்
வெற்றிமேல் வெற்றி கொள்ளுவேன் – 2

En Thalai Uyaranum Song Lyrics in English

En Thalai Uyaranum
Ethirikku Melaga
En panthi Peruganaum
Ethirppavar Munbaga -2

Enakku Virothamaai Aayirangal Elunthalaum
En patcham Anukavidamattaar-2
En Devan Enakkaai Yuththangal Seithu
Vettriyai Thanthiduvarae-2

Pagaivar Munbaga Panthu ontrai
Aayaththam Seikintraar-2
En Thalaiyai Enaniyaal
Abishegamum Seikintraar
Paathiram Nirambi Vazhiyuthae-2

Singaththin Kebiyilum Akkini Soozhaiyilum
Soozhchi Seithu Thookki Erinthalaum-2
Thaaniyealain Devan Thabaramaai Nintru
Thaangi Ennai viduvipparae-2

Aamanaipola Thittangal Pottu Ennai
Theeviramaai Alikka ninaithalaum-2
Moetheagayin Devan Ennodu iruppathaal
Vettrimel Vettri Kolluvean-2

godsmedias
      Tamil Christians songs book
      Logo