Puthu Manithanaaga – புது மனிதனாக

Deal Score0
Deal Score0

Puthu Manithanaaga – புது மனிதனாக

புது மனிதனாக என்னை நீர் மாற்றிவிடும்
உம் கரம் கொண்டு என்னை புதிதாக்கிடும்-2
என் குயவனே, களிமண் நான்
பயன்படும் பாத்திரமாய் வனைந்திடும்-2

1.உடைந்து போன ஒரு பாத்திரம் நான்
உறுதியாக என்னை வனைந்திடும் – முழுதும்
உடைந்து போன ஒரு பாத்திரம் நான்
உறுதியாக என்னை வனைந்திடும்

2.அழுக்கான ஒரு பாத்திரம் நான்
அழகாக என்னை வனைந்திடும் – பாவ
அழுக்கான ஒரு பாத்திரம் நான்
அழகாக என்னை வனைந்திடும்

Puthu Manithanaaga song lyrics in English

Puthu manithanaaga ennai neer maatriidum
Um karam kondu ennai puthithaakkidum (x2)
En kuyyavane, kaliman naan
Payanpadum paaththiramaai vanainthidum (x2)

1.Udaindhu pona oru paaththiram naan
Urudhiyaaga ennai vanainthidum – muzhudhum
Udaindhu pona oru paaththiram naan
Urudhiyaaga ennai vanainthidum

2.Azhukkaana oru paaththiram naan
Azhagaaga ennai vanainthidum – paava
Azhukkaana oru paaththiram naan
Azhagaaga ennai vanainthidum

Puthu Manithanaaga is a Tamil Christian VBS songs

godsmedias
      Tamil Christians songs book
      Logo