Sagala Janangalae – சகல ஜனங்களே
Sagala Janangalae – சகல ஜனங்களே
சகல ஜனங்களே கைகொட்டி தேவன் முன்பு
கெம்பீரமாய்ப் பாடுங்கள்
உன்னதமானவர் பயங்கரமானவர்
மகத்துவமானவர் ராஜாதி ராஜாவை – 2
- அசையும் மரமும் அல்ல அசையாத கல்லும் அல்ல
பேசிடும் தெய்வம் இயேசு -2
அவர்தான் சிறந்தவர் உலகில் உயர்ந்தவர்
உன்னையும் என்னையும் இரட்சிக்கும் இரட்சகர் – 2 - பரிசுத்த சிங்காசனத்தின் மேலே வீற்றிருந்து
ஜாதிகளை அரசாளுவார் – 2
பூமி அனைத்துக்கும் ராஜா அவரே
கருத்தோடு அவரை போற்றிப் பாடுங்கள் – 2 - ஆர்ப்பரிப்போடும் எக்கால சத்தத்தோடும்
உயரத்தில் வந்திடுவார் – 2
தேவனை பாடுங்கள் போற்றிப் பாடுங்கள்
ராஜாவை பாடுங்கள் பாடுங்கள் பாடுங்கள் – 2
Sagala Janangalae Song Lyrics In English
Sagala Janangalae Kaikotti Devan Munbu
Kembeeramaai paadungal
Unnathamanavar Bayankaramanavar
Magathuvamanavar Rajathu Rajavai -2
1.Asaiyum Maramum Alla Asaiyatha Kallum Alla
Pesidum Deivam Yesu -2
Avarthaan Siranthavar Ulagil Uyarnthavar
Unnaiyum Ennaiyum Ratchikkum Ratchakar-2
2.Parisutha Singasanaththin Melae Veettirunthu
Jaathikalai Arasaluvaar-2
Boomi Anaithukkum Raja Avarae
Karuthodu Avarai Pottripaadungal -2
3.Aarpparippodum Ekkala Saththathodum
Uyarththil vanthiduvaar-2
Devanai Paadungal pottri Paadungal
Rajavai Paadungal Padungal Paadungal -2
Sagala Janangalae by all means Tamil Christian Song from Ummodu Naan Sung lyrics & tune : Pastor.S.M.Dhavidhukamal also Light Of Truth Ministries சத்திய வெளிச்சம் சபை.