உம் சாயலிலே நான் திருப்தியாகிறேன் – Um Sayalilae Naan Thirupthiyagirean

Deal Score0
Deal Score0

உம் சாயலிலே நான் திருப்தியாகிறேன் – Um Sayalilae Naan Thirupthiyagirean

உம் சாயலிலே நான் திருப்தியாகிறேன்
உம் சமுகத்தையே
நான் தரித்துக் கொள்கிறேன்

  1. என் நேசரே என் இயேசுவே
    நான் உம்மைத் துதிக்கிறேன்
    வாழ்நாளெல்லாம் உம் நாமத்தை
    நான் வாழ்த்திப் பாடுகிறேன்
  2. நான் நடந்தாலும் படுத்திருந்தாலும்
    நீர் என்னை சூழ்கிறீர்
    என் முற்புறமும் என் பிற்புறமும்
    என்னை நெருக்கி ஏவுகிறீர்
  3. தேவனே என்னை ஆராய்ந்து
    என் இதயத்தை அறிந்து கொள்ளும்
    வேதனை உண்டாக்கும் வழியில்
    நடவாமல் தினமும் நடத்திச் செல்லும்
  4. நான் நிற்பதும் நிர்மூலமாகாதிருப்பதும்
    உந்தன் கிருபையே -உம்
    கிருபை என்னை நினைத்ததாலே
    உயிருடன் வாழ்கிறேன்

Um Sayalilae Naan Thirupthiyagirean song lyrics in english

Um Sayalilae Naan Thirupthiyagirean
Um Samugaththaiyae
Naan tharithu Kolkirean

1.En Nesarae En Yesuvae
Naan Ummai thuthikkirean
Vaalnallelaam Um Naamaththai
Naan vaalthi paaddukirean

2.Naan nadanthalaum paduthirunthalaum
Neer Ennai Soozhkireer
En Murpuramum En piramum
Ennai nerukki Yeavukireer

3.Devanae Ennai Aarainthu
En Idhyaththai Arinthu kollum
Vedhanai undakkum Vazhiuil
Nadavamal Thinamum Nadathi sellum

4.Naan Nirpathum Nirmoolamagmal Iruppathum
Unthan kirubaiyae Um
Kirubai Enani nianithathalae
Uyirudan Vaalkirean

Bro. மோகன் S.ஆபிரகாம்
R-16 Beat T-90 Dm 4/4

godsmedias
      Tamil Christians songs book
      Logo