Alla Alla Kuraiyatha Anbu Rusikka song lyrics – அள்ள அள்ள குறையாத அன்பு

Deal Score0
Deal Score0

Alla Alla Kuraiyatha Anbu Rusikka song lyrics – அள்ள அள்ள குறையாத அன்பு

அள்ள அள்ள குறையாத அன்பு
ருசிக்க ருசிக்க தெவிட்டாத அன்பு
சொல்ல சொல்ல முடியாத அன்பு-என்
இயேசுவின் இணையில்லாத அன்பு-2

  1. பெயரை சொல்லி அழைத்த அன்பு – என்னை
    உயர்த்தி வைத்த உன்னத அன்பு

என்னை கவர்ந்து கொண்ட
இயேசுவின் அன்பு

  1. என்னையும் அபிஷேகித்த அன்பு-என்னை
    அதிசயமாய் நடத்தி வந்த அன்பு
  2. என்னையும் நினைத்த அன்பு – என்னை
    கைவிடாமல் நடத்திய அன்பு
  3. ஊழியத்தை கொடுத்த அன்பு – என்னை
    ஊழியனாய் மாற்றின அன்பு

Alla Alla Kuraiyatha Anbu Rusikka song lyrics in English

Alla Alla Kuraiyatha Anbu
Rusikka Rusikka Theavittatha Anbu
Solla Solla Mudiyatha Anbu – En
Yesuvin Inaiyillatha Anbu -2

1.Peayarai solli Alaitha Anbu Ennai
Uyarthi Vaitha Unnatha Anbu

Ennai Kavarnthu Konda
Yesuvin Anbu

2.Ennaiyum Abishekitha Anbu Ennai
Athisaymaai Nadaththi Vantha Anbu

3.Ennaiyum Ninaitha Anbu – Ennai
Kaividamal Nadathiya Anbu

4.Oozhiyaththai Koduththa Anbu – Ennai
Oozhiyanaai Maattrina Anbu

Pas. K.S. வில்சன்.
R-6/8 Modern T-120 D 6/8

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo