Yesuvae Aandavar Yesuvae song lyrics – இயேசுவே ஆண்டவர் இயேசுவே

Deal Score0
Deal Score0

Yesuvae Aandavar Yesuvae song lyrics – இயேசுவே ஆண்டவர் இயேசுவே

இயேசுவே ஆண்டவர்
இயேசுவே ஆண்டவர் -2

  1. வானம் பூமி யாவையும்
    தம் வார்த்தையாலே படைத்தார்
    சர்வ சிருஷ்டியின் நாயகன்
    சர்வ லோகத்தின் ஆண்டவர்
  2. நம் இயேசுவால் கூடாதது
    ஒன்றுமே இல்லையே
    அவரையே நம்புவோம்
    என்றென்றும் ஆராதிப்போம்
  3. இயேசு நீதி நிறைந்தவர்
    சமாதான காரணர்
    சர்வ வல்லவர்
    சகல அதிகாரம் உடையவர்
  4. நம் இயேசுவைப் போலவே
    வேறே இரட்சகர் இல்லையே
    நம் இரட்சண்ய கன்மலை
    அவரே நம் தஞ்சமே

Yesuvae Aandavar Yesuvae song lyrics in english

Yesuvae Aandavar Yesuvae Aandavar -2

1.Vaanam Boomi Yavaiyum
Tham Vaarthaiyalae Padaithaar
Sarva Shirustiyin Naayagan
Sarva Logaththin Aandavar

2.Nam Yesuvaal Koodathathu
Ontrumae Illaiyae
Avaraiyae Nambuvom
Entrentrum Aarathippom

3.Yesu Neethi Nirainthavar
Samathana Kaaranar
Sarva Vallavar
Sagala Athikaaram Udaiyavar

4.Nam Yesuvai Polavae
Verae Ratchakar Illaiyae
Nam Ratchanya Kanmalai
Avarae Nam Thanjamae

Eva. வெஸ்லி மேக்ஸ்வெல்
R-70′ Disco T-125 Gm 2/4

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo