Ninaithu Paarkiren kadanthu vandha paathaikalai song lyrics – நினைத்து பார்க்கிறேன் கடந்து வந்த பாதைகளை

Deal Score0
Deal Score0

Ninaithu Paarkiren kadanthu vandha paathaikalai song lyrics – நினைத்து பார்க்கிறேன் கடந்து வந்த பாதைகளை

நினைத்து பார்க்கிறேன்
கடந்து வந்த பாதைகளை
தியானிக்கிறேன் உம் தயவை
திரும்பி பார்க்கிறேன் துவங்கின
காலங்களை புரிந்து கொள்கிறேன் உம் அன்பை

துவங்கினேன் ஒன்றுமில்லாமல்
திருப்தியாய் என்னை நிறைத்தீர் -2

நீர் உண்மை உள்ளவர் நன்மை செய்பவர்
கடைசி வரை கைவிடாமல் நடத்திச் செல்பவர் -2

தரிசனம் ஒன்று தான் அன்று சொந்தமே
கையில் ஒன்றும் இல்லை அன்று என்னிடமே -2
தரிசனம் தந்தவர் என்னை நடத்தினீர்
தலைகுனியாமல் என்னை உயர்த்தினீர் -2 நீர் உண்மை

ஏங்கி பார்த்த நன்மைகள் இன்று என்னிடமே
நிரம்பி வழியும் ஆசி எனக்குதந்தீரே -2
குறைவிலும் உண்மையாய் என்னை நடத்தினீர்
உம் கிருபை அளவில்லாமல் பொழிந்திட்டீர்
குறைவிலும் உண்மையாய் என்னை நடத்தினீர்
இயேசுவே உம் கிருபை அளவில்லாமல் பொழிந்திட்டீர- நீர் உண்மை

இதுவரை தாங்கின கிருபை இனிமேலும் தாங்கிடுமே
இதுவரை சுமந்த கிருபை இனிமேலும் சுமந்திடுமே -4 – நீர் உண்மை

Ninaithu Paarkiren kadanthu vandha paathaikalai Benny Joshuva tamil Christian song lyrics

Ninaithu Paarkiren
Kadandhu Vandha Paadhaigalai
Dhyanikkiren Um Dhayavai
Thirumbi Paarkiren
Thuvangina Kalangalai
Purindhu Kolgiren Um Anbai

Thuvanginen Ondrum Illamal
Thripthiyai Ennai Niraitheer (2)

Neer Unmai Ullavar Nanmai Seibavar
Kadaisi Varai Kai Vidaamal Nadathi Selbavar (2)

Tharisanam Ondru Dhaan Andru Sondhamey
Kaiyil Ondrum Illai Andru Ennidamey (2)

Dharisanam Thandhavar Ennai Nadathineer
Thalai Guniyamal Ennai Uyarthineer (2)

Neer Unmai Ullavar Nanmai Seibavar
Kadaisi Varai Kai Vidaamal Nadathi Selbavar (2)

Yengi Paartha Nanmaigal Indru Ennidamey
Nirambi Vazhiyum Aasir Enakku Thandeerey (2)

Kuraivilum Unmayaai Ennai Nadathineer
Um Kirubai Alavillamal Pozhintheer(2)

Neer Unmai Ullavar Nanmai Seibavar
Kadaisi Varai Kai Vidaamal Nadathi Selbavar (2)

Idhuvarai Thangina Kirubai Inimelum Thangidumey
Idhuvarai Sumantha Kirubai Inimelum Sumandhidumey (4)

Neer Unmai Ullavar Nanmai Seibavar
Kadaisi Varai Kai Vidaamal Nadathi Selbavar (2)

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo