Saranam Aiya Devanae Sarva valla devanae song lyrics – சரணம் ஐயா தேவனே

Deal Score0
Deal Score0

Saranam Aiya Devanae Sarva valla devanae song lyrics – சரணம் ஐயா தேவனே

  1. சரணம் ஐயா தேவனே
    சர்வ வல்ல தேவனே – (2)
    பாவம் தீர ஜீவன் விட்ட
    ஜீவனுள்ள தேவனே – (2)

இயேசுவே, ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்!

  1. பரிசுத்தத்தை சிநேகிக்கும்
    பரிசுத்தராம் தேவனே – (2)
    இதய சுத்தம் என்னில் காண
    என் உள்ளத்தில் இன்று நீர் – (2) – இயேசுவே
  2. நித்தம் எம்மை நடத்துவீர்
    நம்பினோரை கைவிடீர் – (2)
    மக்கள் எல்லாம் உம் படைப்பு
    ஒருவரையும் புறக்கணீர் – (2) – இயேசுவே
  3. நொறுங்கிப் போன வாழ்வையும்
    புதியதாக மாற்றுவீர் – (2)
    நொந்துபோன குடும்பங்களையும்
    மீண்டும் வாழச் செய்குவீர் – (2) – இயேசுவே
  4. ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனே
    கரம் கொடுத்து நடத்துவீர் – (2)
    ஜெயத்திற்கு மேல் ஜெயத்தை காண
    என்னுடனே இன்று நீர் – (2) – இயேசுவே
  5. அற்புதங்கள் செய்குவீர்
    அதிசயங்கள் காட்டுவீர் – (2)
    இம்மையிலும் மறுமையிலும்
    எங்களை நீர் நடத்துவீர் – (2) – இயேசுவே

Saranam Aiya Devanae Sarva valla devanae song lyrics

1.Saranam Aiya Devanae
Sarva valla devanae -2
Paavam Theera Jeevan vitta
Jeevanulla Devanae -2

Yeuvae Sthoththiram
Sthoththiram Sthoththiram

2.Parisuththathai sineakikkum
Parisuththaraam Devanae -2
Idhaya Suththam Ennil Kaana
En ullaththil Intru Neer -2

3.Niththam Emmai Nadathuveer
Nambinorai Kaivideer
Makkal Ellam um padaippu
Oruvaraiyum Purakkaneer -2

4.Norukkiya pona vaalvaiyum
Puthithaga maattruveer -2
Nontupona kudumbangalaiyum
Meendum Vaazha seiguveer -2

5.Jeyam kodukkum devanae
karam koduthu nadathuveer -2
Jeyathirkku mael jeyaththai kaana
Ennudanae Intru Neer -2

6.Arputhangal seiguveer
Athisayangal kaattuveer -2
Immaiyilum Marumaiyilum
Engalai Neer nadathuveer -2

Dr.N. எமில் ஜெய சிங்

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo