En meethaa Iththanai Anbu song lyrics – என் மீதா இத்தனை அன்பு

Deal Score0
Deal Score0

En meethaa Iththanai Anbu song lyrics – என் மீதா இத்தனை அன்பு

என் மீதா இத்தனை அன்பு
என் இயேசு ராஜா
என் மீதா இத்தனை கிருபை
என் இயேசு தேவா -(2)

உளையான சேற்றில்
உளர்ந்திட்ட எனக்காய்
உம் ஜீவன் தந்தென்னில்
உயிர் வாழ வைத்தீர் -(2)

எனக்காக ஜெனித்தீர்
எனக்காக மரித்தீர்
எனக்காக உயிர்த்தீர்
எனக்காக வருவீர் -(2) -என் மீதா

உயிர் வாழ விரும்பாமல்
உயிர் மாய்க்க துணிந்தேனே
நீர் என்னுள் வந்ததால் – உம்
கிருபையால் வாழ்கிறேன் -(2)

(என்) ஜீவனை பார்க்கிலும்
உம் கிருபை பெரியது
நான் நினைத்ததை பார்க்கிலும்
உம் அன்பு உயர்ந்தது -(2) – என் மீதா

சிறகடிக்க முடியாமல்
சிதைந்துப் போய் கிடந்தேனே
சிலுவையின் அன்பினால்
சிகரம் தொட வைத்தீரே -(2)

பட்சமாய் வந்தீரே
பாசத்தை பொழிந்தீரே – நான்
பாவியாய் இருந்த போதும்
மார்போடு அணைத்தீரே -(2) – என் மீதா

En meethaa Iththanai Anbu tamil christian song lyrics in english

En Meethai ethanai anbu
En yesu raja
En Meethai ethanai kirubai
En yesu deva -(2)

uzhaiyaana satril
ularthitta ennakai
um jeevan thanthennil
yurvaazha vaitheer -(2)
Ennakaaga janitheer
Ennakaaga maritheer
Ennakaaga urtheer
Ennakaaga varuveer -(2) -En Meethai

yurvaazha verumbhaamal
yurmaaika thuninthenea
neer ennul vandhadhal
um kirubaiyaal vaalgiren -(2)
(En) jeevanai paarkilum
um kirubai periyadhu
naan ninaithadhai paarkilum
um anbu uyarndhadhu -(2) -En Meethai

siragadika mudiyaamal
sithaindhu poi kidandhenea
siluvaiyin anbinaal
sikaram thoda vaitheerea -(2)
Pachamai vandhirea
paasathai polinthirea -Naan
paaviyai irrundha poodhum
maarbodu annaithirea -(2) -En Meethai

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo