Sagala Ganathirkum Pathirarae song lyrics – சகல கனத்துக்கும் பாத்திரரே

Deal Score0
Deal Score0

Sagala Ganathirkum Pathirarae song lyrics – சகல கனத்துக்கும் பாத்திரரே

சகல கனத்துக்கும் பாத்திரரே
சகல மகிமைக்கும் பாத்திரரே
துதிக்கும் வேளையில் அருகினிலே
கடந்துவருகின்ற கன்மலையே

நீர் மாத்திரம் நல்லவர்
நீர் மாத்திரம் வல்லவர்

ஆராதனை எபினேசர்க்கே
ஆராதனை இம்மானுவேலருக்கே-2

1.நீர் என்றும் துணையாளர்
துன்பங்கள் போக்கும் மணவாளர்-2
சர்வத்துக்கும் மேலான ஆண்டவர்
அகிலத்தையும் ஆட்கொள்ளும் வல்லவர்-2
மெய்யான தேவன் நீரே வேறொருவர் இல்லையே – ஆராதனை

2.நீர் என்றும் என் அன்பர்
என்னை ஆட்கொள்ளும் என் நேசர்-2
உம்அன்பிற்கு இணை ஏதும் இல்லையே
உம் பாசம் எந்நாளும் உள்ளதே
அன்பின் மா ஜோதியே நீர் எந்தன் நண்பரே – ஆராதனை

Sagala Ganathirkum Pathirarae song lyrics in english

Sagala kanathukkum pathiraray
Sagala magimaikkum pathiraray
Thuthikkum velayil arukinilay
Kadanthuvaruginra kanmalaye

Neer maathram nallavar
Neer maathram vallavar

Aarathanai ebinesarkey
Aarathanai immanuvelarukkey – 2

1.Neer endrum thunayalar
Thunbangal pokkum manavalar-2
Sarvathukum melana aandavar
Agilathayum aatkollum vallavar-2
Meiyana devan neere
Veroruvar illaye -2 -Aaradhani

2.Neer endrum en anbar
Ennai aatkollum en nesar-2
Um anbirku inai yethum illaye
Um pasam en naalum ullathey -2
Anbin maa jothiye neer enthan nanbare-2 -Aaradhani

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo