Paadungal Puthu Ganangal Christmas choir song lyrics – பாடுங்கள் புது கானங்கள்

Deal Score0
Deal Score0

Paadungal Puthu Ganangal Christmas choir song lyrics – பாடுங்கள் புது கானங்கள்

பாடுங்கள் புது கானங்கள்
கேளுங்கள் சுக ராகங்கள் -2
வின்னின் வேந்தன் மண்ணில் இன்று
அன்னை மரியின் மகவாய் பிறந்தார்-2

ஆ ஆ ஆஹா Happy christmas
ஆ ஆ ஆஹா Merry christmas

  1. ரட்சகராய் மீட்பராய்
    பனிவிழும் இரவிலே
    மாமரி மடியிலே
    மகவாய் பிறந்திட்டார் -2

பாவ இருள் நீக்கிட
இயேசு பாரினிலே வந்து உதித்திட்டார்
ஆ ஆ ஆஹா

  1. மேய்ப்பர்கள் கானம் பாட
    மண்ணில் வந்துதித்தார்
    தூதர்கள் துதி பாட
    துயராய் பிறந்திட்டார்

சமாதான காரணர்
ஆச்சர்யமான கர்த்தர் இவர்
ஆ ஆ ஆஹா

Paadungal Puthu Ganangal Tamil Christmas choir song lyrics in English

Paadungal Puthu Ganangal
Kealungal suga raagangal -2
Vinnin veanthan mannil intru
Annai mariyin magavaai piranthaar -2

Aa Aa Aaha Happy Christmas
Aa Aa Aaha merry Christmas

1,Ratchakaraai meetparaai
Panivilum Iravilae
Maamari madiyilae
Magavaai piranthittaar -2

Paava Irul neekkida
Yesu paarinilae Vanthu uthithittaar
Aa Aa Aaha

2.Meippargal Ganaam paada
mannil vanthuthithaar
Thoothargal thuthi paada
thooyaraai piranthittaar

Samathana kaaranar
Aacharyamana karthar evar
Aa ah Aaha

    Jeba
        Tamil Christians songs book
        Logo