Pani Pozhiyum Iravinile Christmas song lyrics – பனி பொழியும் இரவினிலே

Deal Score0
Deal Score0

Pani Pozhiyum Iravinile Christmas song lyrics – பனி பொழியும் இரவினிலே

பனி பொழியும் இரவினிலே குளிரடிக்கும் பொழுதினிலே
வானில் ஒரு நட்சத்திரம் மிதந்து வந்தது
மாடடையும் குடிலினிலே மாட்டு கொட்டி நடுவினிலே
மாமரியின் மடியிலொரு குழந்தை பிறந்தது

அவர் விண்ணுலகம் இறங்கி வந்த இம்மானுவேலர்
அவர் மண்ணுலகம் தேடி வந்த ராஜாதி ராஜன் -2

இனி துன்பமில்லை துயரமில்லலை இந்த உலகிலே
இனி செல்வரில்லை ஏழையில்லை எங்கள் மத்தியிலே – பனி பொழியும்

1.காலம் காத்திருந்த நாள் வந்ததே கடவுள் மனிதரானாரே
பாவம் நீங்கிடும் நாளும் வந்ததே பரமன் மனிதரானாரே
மார்கழி குளிரினிலே மை இருட்டு வேளையிலே-2
வானம் விட்டு மண்ணில் வந்தார் தேவ குமாரன் – அவர் விண்ணுலகம்

2.வானதூதரெல்லாரும் வாழ்த்திட வார்த்தை மனிதரானாரே
மண்ணில் மாந்தரெல்லாரும் மகிழ்ந்திட மாபரன் மனிதரானாரே
மார்கழி குளிரினிலே மை இருட்டு வேளையிலே-2
வானம் விட்டு மண்ணில் வந்தார் தேவ குமாரன் – அவர் விண்ணுலகம்

Pani Pozhiyum Iravinile Tamil Christmas song lyrics in English

Pani Pozhiyum Iravinile kuliradikkum pozhuthinilae
Vaanil oru Natchathiram mithanthu vanthathu
Maadadaiyum Kudilinilae Maattu Kotti Naduvinilae
Maamariyin madiyil oru kulanthai piranthathu

Avar vinnulagam irangi vanthar immanuvelar
Avar Mannulagam theadi vanthar Raajathi Raajan-2

Ini thunbamillai thuyaramillai Intha ulagilae
Ini selvarillai yealaiyillai Engal maththiyilae – Pani poliyum

1.Kaalam kaathiruntha Naal Vanthathae Kadavul manitharanarae
Paavam neengidum Naalum vanthathae paraman manitharanarae
Maarkazhi kulirinilae Mai irutti Vealaiyilae-2
Vaanam vittum mannil vanthar deva kurmaaran – Avar vinnulagam

2.Vaana thootharellaam vaalththida vaarthai Manitharanarae
Mannil maantarellarum Magilnthida Maaparan manitharanarae
Maarkazhi kulirinilae Mai irutti Vealaiyilae-2
Vaanam vittum mannil vanthar deva kurmaaran – Avar vinnulagam

Gana Bala latest Tamil Christmas song pani pozhiyum iravinilae lyrics

    Jeba
        Tamil Christians songs book
        Logo