Elshaddai Elshaddai song lyrics – எல்ஷடாய் எல்ஷடாய்

Deal Score+1
Deal Score+1

Elshaddai Elshaddai song lyrics – எல்ஷடாய் எல்ஷடாய்

எல்ஷடாய் எல்ஷடாய் எல்ஷடாய் எல்ஷடாய்

Chorus

இயேசுவே இயேசுவே இயேசுவே சர்வ வல்லவரே
துதிக்கு பாத்திரர் ஒருவரே
மகிமைக்கு பாத்திரர் ஒருவரே

1.எல்ஷடாய் எந்தன் அருகினிலே
இனி என்றும் கூடாதது ஒன்றும் இல்லையே
பலுகி பெருக செய்தவரே
முற்றிலும் போதுமானவரே -2 – இயேசுவே

2.உடன்படிக்கை செய்தவரே
உடன்இருந்து நடத்தினிரே
இடங்கொண்டு பெருக செய்தவரே
ஆண்டுகொள்ள ஆளுகை தந்தவரே -2 – இயேசுவே

3.ஓங்கி வளர செய்தவரே
வேர் ஊன்றி படர செய்தவரே-2

Backing Vocal Chant
(பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்

சேனைகளின் கர்த்தர் நீரே
என்றென்றும் நீரே பரிசுத்தரே -2

Chorus

பரிசுத்தரே பரிசுத்தரே
என்றென்றும் நீரே பரிசுத்தரே

Bridge

அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா
எல்ஷடாய் எல்ஷடாய் எல்ஷடாய் எல்ஷடாய்

EL-SHADDAI – A Prophetic Spontaneous Worship Song lyrics in english

Elshaddai Elshaddai Elshaddai Elshaddai

Yesuvae Yesuvae Yesuvae Sarva Vallavarae
Thuthikku Pathirare Oruvarae
Magimaiku Pathirar Oruvarae – Yesuvae

1.Elshaddai Enthan Aruginilae ini endrum Koodathathu Ondrum Illaiyae
Palugi Peruga Seithavarae mutrilum pothumaanavarae -2 – Yesuvae

2.Udanpadikkai Seithavarae udanirunthu nadathineerae
Idankondu Peruga Seithavarae aandukola aalugai Thandhavarae -2 – Yesuvae

3.Ongi valara Seithavarae
Ver oondri Padara Seithavarae -2

Parisuthar Parisuthar Parisuthar
Senaikalin Karthar neerae endrendum neerae parisutharae -2

Parisutharae parisutharae endrendum neerae Parisutharae

Hallelujah Hallelujah Hallelujah Hallelujah
Elshaddai Elshaddai Elshaddai Elshaddai

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo