Devanae neerae en Devan lyrics – தேவனே நீரே என் தேவன்

Deal Score+1
Deal Score+1

Devanae neerae en Devan lyrics – தேவனே நீரே என் தேவன்

உம் பிரசன்னம்

தேவனே நீரே என் தேவன்
அதிகாலையில் உம்மை தேடுகிறேன்
கர்த்தரே நீரே என் கர்த்தர்
என் ஆத்துமா உம்மேல் தாகமாய் இருக்கிறதே
என் மாம்சமானது உம்மை என்றும் வாஞ்சிக்கின்றதே

உம் பிரசன்னம் எனக்கு போதும்
உம் வலது கரம் என்னை தாங்கும்
உம் நிழலில் நான் என்றும் வாழனும்
உம் மகிமையால் என்னை சூழ்ந்திடும்

ராஜானே நீரே என் ராஜன்
என் படுகையில் உம்மை நினைக்கிறேன்
தந்தையே நீரே என் தந்தை
என் சுமைகளை உம்மேல் வைத்து விடுகின்றேனே
என் சுவாசமானது உம்மை என்றும் நம்புகிறதே

உம் பிரசன்னம் எனக்கு போதும்
உம் வலது கரம் என்னை தாங்கும்
உம் நிழலில் நான் என்றும் வாழனும்
உம் மகிமையால் என்னை சூழ்ந்திடும்

Bridge:
ஜீவனைப் பார்க்கிலும் உம் கிருபை மேலானதே
உம் நாமத்தை சொல்லி நான் துதிப்பேனே
வாழ்கையை பார்க்கிலும் அன்பு பெரியதே
என் உதடுகள் உம்மை என்றும் போற்றிடுமே

Devanae neerae en Devan song lyrics in english

Um Prasannam
Stanza 1:Devanae neerae en Devan
Adhikaalayil Ummai thedugiraen
Kartharae neerae En karthar
En aathuma um Mel thaagamayirukkradhae
En maamsamaanadhu Ummai endrum vaanjikinradhey

Chorus : Um prasannam enakku podhum
Um valadhu karam ennai thaangum
Um nizhalil naan endrum vaazhanum
Um Magimaiyal ennai soozhndhidum

Stanza 2 :Raajanae neerae en Raajan
En padukayil Ummai ninaikiraen
Thandhaiye neerae en Thandhai
En sumaigalai um Mel vaithuviduginrenae
En swasamaanadhu Ummai endrum nambuginradhae

Chorus : Um Prasannam

Bridge : Jeevanai paarkilum um kirubhai melaanadhey
Um naamathai solli naan thudhipenae
Vaazhkayai paarkilum um anbu periyadhe
En udhadugal Ummai endrum potriduumae

Um prasannam enakku podhum song lyrics

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo