En Meethu Yeano iththanai paasam – என் மீது ஏனோ இத்தனை பாசம்

Deal Score0
Deal Score0

En Meethu Yeano iththanai paasam – என் மீது ஏனோ இத்தனை பாசம்

என் மீது ஏனோ இத்தனை பாசம்
என் மீது ஏனோ அளவற்ற நேசம் (2).

தவறு செய்யும் போது கூட காட்டி கொடுக்காதவர் உம்மை மறந்து வாழ்ந்த போது கூட விட்டு விலகாதவர் (2)
அன்பே அழகே ஆராதனை ஆயுள் முழுதும் ஆராதனை ( 2)

உம்மை நானும் பாடிடுவேன்
உயிர் வாழும் நாளேல்லாம் உயர்த்திடுவேன் (2)
கால்கள் சறுக்கும் நேரமெல்லாம் கிருபையாக வந்தவர்
சோர்ந்து போன நேரமெல்லாம் புது பெலனை தந்தவர் (2)

கிருபையானவரே ஆராதனை
மகிமையானவரே
ஆராதனை ( 2)

துன்பத்தின் நேரத்தில் உடன் இருந்தீர்
கண்ணீரீன் பாதையில்
கரம் பிடித்தீர் ( 2 )
கலங்கி நின்ற நேரங்களில் கண்ணீரை துடைத்தவர்
உடைக்கப்பட்ட நேரங்களில் உறுதுணையாய் நின்றவர் ( 2 )

உதவி செய்தவரே ஆராதனை
உயர்த்தி வைத்தவரே ஆராதனை ( 2 )

En Meethu Yeano iththanai paasam song lyrics in english

En Meethu Yeano iththanai paasam
En Meethu Alavattra neasam -2

Thavaru seiyum pothu kooda kaatti kodukkathavar
Ummai maranthu vaalnthu pothu kooda vittu vilagathavar-2
Anbae Alagae Aarathanai Aayul muluthum Aarathanai-2

Ummai naanum paadiduvean
Uyir vaalum naalellaam uyarthiduvean-2
Kaalkal sarukkum nearamellaam kirubaiyaga vanthavar
Sornthu pona nearamellaam puthu belanai thanthavar -2

Kirubaiyanavarae Aarathanai Magimaiyanavarae Aarathanai-2

Thunbaththin nearathil Udan Iruntheer
Kanneerin Paathaiyil Karam pidithitheer -2
Kalangi nintra nearangalil kanneerai thudaithavar
Udaikkapatta nearangalil uruthunaiyaai nintravar -2

Uthavi seithavarae Aarathanai
Uyarthi Vaithavarae Aarathani -2

En Meethu Yeano iththanai paasam song lyrics, En Meethu Yeno iththanai paasam tamil Christian song lyrics

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo