sirikum nalla sevaname – சிரிக்கும் நல்ல செவ்வானமே
sirikum nalla sevaname – சிரிக்கும் நல்ல செவ்வானமே
சிரிக்கும் நல்ல செவ்வானமே
நெஞ்சில் என்றும் இறைஞானமே
பார்த்து பார்த்து ரசிக்க ரசிக்க
நெஞ்சில் பூத்த பூமேகமே
மழை தரும் கார்மேகமே
1)மலராய் மலர்ந்தாய் மனதை கவர்ந்தாய்
மணம் வீச செய்தாய்
எந்தன் வாழ்வில் வசந்தம் தந்தாய் என்னென்று நான் சொல்வேனோ
எண்ணி எண்ணி நான் மகிழ்வெனோ
பார்த்து பார்த்து ரசிக்க ரசிக்க
நெஞ்சில் பூத்த பூமேகமே
மழை தரும் கார்மேகமே
2) கண்ணுக்குள் இருந்தாய் கருத்தில் நுழைந்தாய் கனவு காண செய்தாய்
அன்பின் சிறகை எனக்கு தந்தாய்
என்னென்று நான் சொல்வேனோ
எண்ணி எண்ணி நான் மகிழ்வெனோ
பார்த்து பார்த்து ரசிக்க ரசிக்க
நெஞ்சில் பூத்த பூமேகமே
மழை தரும் கார்மேகமே
3) உணர்வில் இணைந்தாய் உயிரில் கலந்தாய் உனதாய் மாற்றி விட்டாய்
என்னை உன்னில் வாழ செய்தாய்
என்னென்று நான் சொல்வேனோ
எண்ணி எண்ணி நான் மகிழ்வெனோ
பார்த்து பார்த்து ரசிக்க ரசிக்க
நெஞ்சில் பூத்த பூமேகமே
மழை தரும் கார்மேகமே
sirikum nalla sevaname song lyrics in english
sirikum nalla sevaname
Nenjil entrum irai gananamae
Paarthu paarthu rasikka rasikka
nenjil pooththa poomegamae
Mazhi tharum kaarmeagam
1.Malaraai malarnthaai manathai kavarnthaai
Manam veesa seithaai
Enthan vaalvil Vasantham thanthaai
ennentru naan solveno
Enni enni naan magilveano
Paarthu paarthu rasikka rasikka
nenjil pooththa poomegamae
Mazhi tharum kaarmeagam
2.Kannukkul irunthaai karuthil nulainthaai kanavu kaana seithaai
Anbin siragai Enakku thanthaai
Ennentru Naan solveano
Enni enni naan magilveano
Paarthu paarthu rasikka rasikka
nenjil pooththa poomegamae
Mazhi tharum kaarmeagam
3.Unarvil inainthaai uyiril kalanthaai uanthaai mattrivittaai
Ennai unnil vaazha seithaai
Ennentru Naan solveano
Enni enni naan magilveano
Paarthu paarthu rasikka rasikka
nenjil pooththa poomegamae
Mazhi tharum kaarmeagam
sirikum nalla sevaname lyrics, sirikum sevaname lyrics, sirikkum nalla sevvanamae lyrics