உம்மாலே கிருபை கொண்டேன் – Ummalae Kirubai Kondean

Deal Score+5
Deal Score+5

உம்மாலே கிருபை கொண்டேன் – Ummalae Kirubai Kondean

உம்மாலே கிருபை கொண்டேன்
உம்மாலே பெலன் அடைவேன்
உம்மாலே ஜெயம் எடுப்பேன்
முற்றும் ஜெயம் கொண்டவன்

அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா- 2

1.என் கிரீடம் தேவன் தந்ததால்
சவுலினாலே அழியாது – 2
தீர்க்கதரிசி தாமதித்தாலும்
தாமதிப்பதில்லை என் தேவன் – 2

அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா- 2

2.அற்பமான கவணை கொண்டு
கோலியாத்தை முறியடித்தேன் – 2
அற்புதமான தேவனிருக்க
கோலியாத் என் முன் எம்மாத்திரம் – 2

அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா- 2

3.எனக்கெதிராய் அபசலோமும் அகித்தோபேலும் திட்டமிட்டாலும் – 2
அனாதி திட்டம் என்மேல் இருக்க
பொல்லாங்கன் திட்டம் ஜெயிக்காது – 2

அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா

Ummalae Kirubai Kondean song lyrics in English

Ummalae Kirubai Kondean
Ummalae Belan Adaivean
Ummalae Jeyam eduppean
Muttrum Jeyam Kondavan

Alleluya Alleluya Alleluya Alleluya -2

1.En Kireedam Devan thanthathaal
Savulinalae Azhiyathu-2
Theerkkatharisi Thamathithalum
Thamathippathillai En Devan -2

Alleluya Alleluya Alleluya Alleluya -2

2.Arpamana kavanai kondu
Koliyathai muriyadithean-2
Arputhamana devanirikka
koliyath en mun emmathiram -2

Alleluya Alleluya Alleluya Alleluya -2

3.Enakkethiraai Abasalomum Agiththobelum Thittamittalum-2
Anathi thittam en mael Irukka
Pollangankan thittam jeyikathu -2

Alleluya Alleluya Alleluya Alleluya -2

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo