என் விசுவாசத்தை ஆரம்பித்தவர் – En Visuvaasathai aarambithavar

Deal Score+1
Deal Score+1

என் விசுவாசத்தை ஆரம்பித்தவர் – En Visuvaasathai aarambithavar

என் விசுவாசத்தை ஆரம்பித்தவர் நீரே
என் விசுவாசத்தை முடிப்பவரும் நீரே -2

நீர் சொன்னால் ஆகுமே
நீர் கட்டளையிட்டால் நிற்குமே -2

உம்மை நம்புவேன் உம்மை நம்புவேன்
உம்மை முழுவதும் சார்ந்திடுவேன் -2

குதிரைகளை நம்பவில்லை
இரதங்களையும் நம்பவில்லை -2

ஏழைகளின் பெலன் நீரே 2
திக்கற்றோர்க்கு அடைக்கலமே -2

En Visuvaasathai aarambithavar song lyrics in english

En Visuvaasathai aarambithavar Neerae
En Visuvaasathai mudippavarum Neerae

Neer sonnaal aagumae
Neer kattalaiyittaal nirkumae

Ummai nambuvaen
Ummai nambuvaen
Ummai muzhuvadhum saarndhiduvaen

Gudhiraigalai nambavillai
Radhangalaiyum nambavillai

Aezhaigalin belan Neerae
Thikkatrorku adaikalamae

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo