உம் நல்ல கிருபைகளால் – Um Nalla Kirubaikalaal

Deal Score+1
Deal Score+1

உம் நல்ல கிருபைகளால் – Um Nalla Kirubaikalaal

உம் நல்ல கிருபைகளால்
எனக்கிரங்கும் என் இயேசுவே

உம்மை மறந்து தூரமாய் போனேன்
நிம்மதி இழந்து அலைந்தேனே
என் கண்ணீரே எனக்கு உணவாகி
என் படுக்கையை கண்ணீரால் நனைக்கின்றேனே – உம் நல்ல

பாவமாம் பொல்லா கோட்டைக்குள் அடிமையானேன்
விடுவிப்பார் இல்லாமலே ஏங்குகின்றேன்
வலைக்குள் சிக்கித் தவிக்கும் மீன் போல
பொல்லா வலையில் சிக்குண்டு தவிக்கிறேனே – உம் நல்ல

யோனாப்போலவே வழிமாறி நான் சென்றேன்
தோல்விகள் என்னையே தொடர்ந்தனவே
ஐயா இரங்கும் உந்தன் கிருபையாலே
ஏற்றுக்கொள்ளும் என்னை உம் சொந்தமாய் – உம் நல்ல

Um Nalla Kirubaikalaal song lyrics in English

Um Nalla Kirubaikalaal
Enakkirangum En Yesuvae

Ummai maranthu thooramaai ponean
nimmathi elunthu alaintheanae
en kanneerae Enakku unavaagi
en padukkaiyai kanneeraal nanaikkintreanae – um nalla

paavamaam polla kottaikkul adimaiyanean
viduvippaar illamlae yeangukintren
valaikkul sikki thavikkum meen pola
polla valaiyil sikkundu thavikintreanae

Yonavaipolavae Vazhimaari Naan sentrean
tholvigal ennaiyae thodarnthanavae
aiya erangum unthan kirubaiyalae
yeattrukollum ennai um sonthamaai

    Jeba
        Tamil Christians songs book
        Logo