உயிர் போகும்வரை உம் ஜீவன் – uyir pogumvarai um jeevan thantheere

Deal Score0
Deal Score0

உயிர் போகும்வரை உம் ஜீவன் – uyir pogumvarai um jeevan thantheere

உயிர் போகும்வரை உம் ஜீவன் தந்தீரே
உலகில் யாரிடமும் காணாத அன்பிதே
உம் மார்பில் நான் சாய்வேன் அப்பா
உம்மை விலகிடேன் என் இயேசுவே

நான் ஆராதிப்பேன் என் கர்த்தரையே
நீர் ஒருவரே உண்மை உள்ளவரே
உம் அன்பை நான் சிலுவையில் கண்டேனே
உம்மை போல் வேறு யாரும் இல்லையே

நான் கேட்கின்றேன் என் நேசர் சத்தம்
கை விரல் பிடித்து என்னை நடத்துகின்றீர்
கீழே வீழாமல் என்னை தாங்குவீர்
அப்பா கூட இருப்பது என் ஆறுதல்

நான் அல்ல உம் கிருபை மட்டும்
இந்த பெயரும் புகழும் உந்தன் தானம்
என்னை நிறுத்தியது உந்தன் கருணை
கிருபை மேல் கிருபையால் என்னை நிரப்பிடும்

uyir pogumvarai um jeevan thantheere song lyrics in english

uyir pogumvarai um jeevan thantheere
ulagil yaaridamum kaanatha anbithe
um maarbil naan saaiven appa
ummai vilagiden en yesuve

naan aarathipen en kartharaiye
neer oruvare unmai ullavare
um anbai naan siluvaiyil kandene
ummai pol veru yaarum illayae

naan ketkinten en nesar satham
kai viral pidithu ennai nadathukinteer
kezhe vizhamal ennai thaanguveer
appa koode irupathu en aaruthal

naan alla um kirubai mattum
intha peyarum pugazhum unthan thaanam
ennai niruthiyathu unthan karunai
kirubai mel kirubaiyal ennai nirapidum

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo