அன்பே அன்பே உயர்ந்தது – Anbae Anbae Uyarnthathu
அன்பே அன்பே உயர்ந்தது – Anbae Anbae Uyarnthathu
அன்பே அன்பே உயர்ந்தது இறை
அன்பே உலகில் சிறந்தது (2)
அன்பிற்காய் மனுவான அன்பிற்காய் தனைத் தந்த
அவர் அன்பே உலகில் சிறந்தது – 2
1. இறையன்பில் வேரூன்றி நான் பிறரன்பில் செழித்தோங்கி
அவரன்பின் ஆற்றலிலே நான் அவனியிலே காலூன்றி (2)
அன்புப் பணியாற்றுவேன் அவர் அன்பில் பணியாற்றுவேன் – 2
2. மதவெறியை வேரறுத்து தினம் மனித இனம் தனை நினைத்து
கல்வாரி சரித்திரத்தை நான் காலமெல்லாம் காத்திடவே (2)
அன்புப் பணியாற்றுவேன் அவர் அன்பில் பணியாற்றுவேன் – 2
Anbae Anbae Uyarnthathu song lyrics in english
Anbae Anbae Uyarnthathu Irai
Anbae Ulagil Siranthathu-2
Anbirkaai Manuvaana Anbirkkaai Thani thantha
Avar Anbae Ulagil Siranthathu-2
1.Iraiyanpil Vearoontri Naan Piraranpil Selithongi
Avaranbin Aattralilae Naan Avaniyilae Kaaloontri-2
Anbu Paniyattruvean Avar Anbil Paniyattruvean-2
2.Mathaveriyai Vearathu Thinam Manitha Inam Thani Ninaithu
Kalvaari Sarithiraththai Naan Kaalamellaam Kaathidavae-2
Anbu Paniyattruvean Avar Anbil Paniyattruvean