புதுமை செய்யும் புனிதரே – Puthumai Seiyum Punitharae
புதுமை செய்யும் புனிதரே – Puthumai Seiyum Punitharae
புதுமை செய்யும் புனிதரே
வீர செபஸ்தியாரே
அருள் புரிந்து காப்பது உம்
கருணை கரத்தின் அற்புதமே
நல்லவரே வல்லவரே
தூயவரே – எங்கள் செபஸ்தியாரே
1.வேண்டுவோரின் குறைகள் தீர்த்து
காத்திடும் நல் இதயமே – என்றும்
அருள் புரிந்து பாதுகாத்து
அரவணைக்கும் இமயமே
ஞானத்தோடும் வீரத்தோடும்
காத்திடும் பாதுகாவலரே
2.பிள்ளை போல எம்மைக் காக்கும்
தாயின் அன்பு உருவமே
வெண்பூவைப் போன்ற மென்மையான
கருணை நிறைந்த உள்ளமே
சூழ்ந்து நிற்கும் துன்பம் பனி போல்
மாறியதே உம் பார்வையால்
Puthumai Seiyum Punitharae song lyrics in english
Puthumai Seiyum Punitharae
Veera Sebasthiyarae
Arul purinthu Kaapathu Um
Karunai karaththin Arputhamae
Nallavarae Vallavarae
Thooyavarae – Engal Sebasthiyarae
1.Veanduvorin Kuraigal Theerthu
Kaathidum Nal Idhayamae Entrum
Arul Purinthu Paathukathu
Aravanaikkum Imayamae
Gnanathodum Veerathodum
Kaathidum Paathukavalarae
2.Pillai Pola Emmai Kaakkum
Thaayin Anbu Uruvamae
Venpoovai Pontra Menmaiyana
Karunai Nirantha Ullamae
Soozhnthu Nirkum Thunbam Pani Poal
Maariyathae Um Paarvaiyaal