வெற்றி பெறுவேன் நான் – Vettri peruven Nan

Deal Score-1
Deal Score-1

வெற்றி பெறுவேன் நான் – Vettri peruven Nan

வெற்றி பெறுவேன் நான் வெற்றி பெறுவேன்
இயேசு எனக்குள்ளே இருப்பதால்
வெற்றி பெறுவேன் நான் வெற்றி பெறுவேன்
இயேசு எனக்குள்ளே வாழ்வதால்

பெரும் மதிலை தாண்டிடுவேன்
சேனைக்குள் பாய்ந்திடுவேன்
வெற்றி பெறுவேன் நான் வெற்றி பெறுவேன்
இயேசு எனக்குள்ளே இருப்பதால்

செங்கடலின் முன்னே தோற்றுப்போவதில்லை
கோலியத்தின் பட்டயத்தில் என் முடிவும் இல்லை
பெரும் மதிலை தாண்டிடுவேன்
சேனைக்குள் பாய்ந்திடுவேன்

சிங்கங்களின் பற்களுக்கு இரையாவதிலே
எரிகின்ற அக்கினிக்குள் என் முடிவும் இல்லை
பெரும் மதிலை தாண்டிடுவேன்
சேனைக்குள் பாய்ந்திடுவேன்

Vettri peruven Nan song lyrics in English

Vettri peruven Nan vettri peruven
Yesu enakule irupathal
Vettri peruven Nan vettri peruven
Kristhu enakule vazhvathal

Perum mathile thandiduven
Seanaikul painthiduven
Vettri Peruven Nan vettri Peruven
Yesu enakule irupathal

Sengadalin munne thootrupovathile
Goliyathin pattayathil en mudivum illai
Perum mathile thandiduven
Seanaikul painthiduven

Singagalin parkalukku irayavthile
Erigindra akkinikul en mudivum illai
Perum mathile thandiduven
Seanaikul painthiduven

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo