வனாந்திரமாய் வறண்டுதான் – Vanathiramaai Varanduthaan

Deal Score0
Deal Score0

வனாந்திரமாய் வறண்டுதான் – Vanathiramaai Varanduthaan

வனாந்திரமாய் வறண்டுதான் போகையில்
அங்கும் இங்கும் அலைந்து நான் நிற்கையில் -2
பயப்படேன் நான் திகைத்திடேன் நான்
நீர் என் தேவன் என்னை நடத்திடுவீர் -2

வியாதியோ? கவலையோ? குழப்பமோ?
சோர்வுகளோ?மனதின் ஏக்கமோ?-2
எண்ணி முடியா பெரிய காரியம்
செய்திடுவார் திடன்கொள் மனமே -2

கண்ணீர் தான் உந்தன் வாழ்க்கையோ (படுக்கையோ)
துடைத்திடுவார் கலங்காதே மகனே (மகளே ) -2
காத்திடு நீ கர்த்தருக்காய்
புதுபெலன் அடைந்து நீயும் எழும்பிடுவாய் -2

“ஜெயமெடுத்தவர் நீர்
அப்பாதையில் நடத்துவீர்
நான் தோற்றுப் போவதில்லை”

” என் அசையா நங்கூரமே
என் அசையா நம்பிக்கையே
உம் சார்பில் விழுந்தேனையா ”

Vanathiramaai Varanduthaan song lyrics in english

Vanathiramaai Varanduthaan pogaiyil
angum ingum alainthu naan nirkaiyil-2
bayapadean naan thigaithidean naan
neer en devan ennai nadathiduvaar -2

viyathiyo kavalaiyo kulappamo
soarvugalo manathin yaeakkamo -2
enni mudiya periya kaariyam
seithiduvaar thidankol manamae -2

kanneer thaan unthan vaalkkaiyo (padukkaiyo)
thudaithiduvaar kalangathae maganae (magalae) -2
kaathidu nee kartharukkaai
puthu belan adainthu neeyum elumbiduvaai -2

Jeyameduthavar Neer
Appaathaiyil Nadathuveer
Naan Thottru Povathillai

En Asaiya Nangooramae
En Asaiya Nambikkaiyae
Um Saarbil Viluntheanaiya

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo