நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan vekapattu povathillai

நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan vekapattu povathillai

நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை,
உம்மை நோக்கி பார்த்ததினால் -(2)
தலை உயர்த்தி என்னை, நிலைநிறுத்தி என்றும்,
தலை நிமிர செய்தீரே -(2)

1) தோல்விகள் வந்த போதும்,
மன சோர்வுகள் சூழ்ந்த போதும் -(2)
மன மகிழ்ச்சி தந்து, வேதனை நீக்கி;
உமதாவியால் நிரப்பினீரே -(2)
உமதாவியால் நிரப்பினீரே.

2) பெலவீன நேரங்களில்,
நான் சோர்ந்த வேளைகளில் -(2)
தம் பெலத்தால் என்னை இடைக்கட்டி,
உம் சாட்சியாய் நிறுத்தினீரே -(2)
உம் சாட்சியாய் நிறுத்தினீரே.

3) இயேசுவே நீர் என் தேவன்,
என் ஆத்தும நேசர் நீரே -(2)
என்னை கை விடாமல், என்னை தள்ளிடாமல்,
என்னை காத்து நடத்தினீரே -(2)
என்னை காத்து நடத்தினீரே ….(நான் வெட்கப்பட்டு)

Naan vekapattu povathillai song lyrics in English

Naan vekapattu povathillai
Ummai noki parthathinal
Thalai uyarthi ennai nilainiruthi endrum
Thalai nimeera seitheere

Thozhvigal vandha podhum
Manasorvugal soozhndha podhum
Mana magizhchi thandhu vedhanai neeki
Umadhaaviyaal nirapineere

Belaveena nerangalil
Naan sorndha velaigalil
Tham belathaal ennai idaikatti
Um satchiyai nirutheere

Yesuve neer en dhevan
Yen aathuma nesar neere
Ennai kai vidamal ennai thaleedamal
Ennai kaathu naduthuneere