தாழ்த்துகிறேன் தலை வணங்குகிறேன் – Thazthukirean Thalai Vanangukirean

Deal Score0
Deal Score0

தாழ்த்துகிறேன் தலை வணங்குகிறேன் – Thazthukirean Thalai Vanangukirean

தாழ்த்துகிறேன் தலை வணங்குகிறேன்
அர்ப்பணித்தேன் உந்தன் சமூகத்திலே -2
பாவங்கள் பல நான் செய்து விட்டேன்
பல அக்கிரமங்களால் உம்மை நோகடித்தேன்

மன்னியும் மன்னியும் என் தெய்வமே
இந்த ஒரு விசை மன்னியும் என் தெய்வமே

தருணங்கள் பல நான் தவறவிட்டேன்
பல மீறுதல்களால் உம்மை மறுதலித்தேன் – மன்னியும்

மாயங்கள் பல நான் பின் தொடர்ந்து
பல மயக்கங்களால் நான் மதி இழந்தேன் – மன்னியும்

உயிர்ப்பியும் உயிர்ப்பியும் என் தெய்வமே
உந்தன் பரிசுத்த ஆவியால் உயிர்ப்பியுமே- மன்னியும்

இறங்கிடும் இறங்கிடும் என் தெய்வமே
என் எண்ணங்கள் நிறைந்திட இறங்கிடுமே – மன்னியும்

நிரப்பிடும் நிரப்பிடும் என் தெய்வமே
உந்தன் மகிமையால் நிரம்பிட நிரப்பிடுமே- மன்னியும்

Thazthukirean Thalai Vanangukirean song lyrics in english

Thazthukirean Thalai Vanangukirean
Arpanithean Unthan Samoogathilae-2
Paavangal Pala Naan Seithu Vittean
Pala Akkiramangalaal Ummai Nogadithean

Manniyum Manniyum En Deivamae
Intha Oru Visai Manniyum En Deivamae

Tharunangalaal Pala Naan Thavaravittean
Pala Meeruthalkalaal Ummai maruthalithean – Manniyum

Maayangal Pala Naan Pin Thodarnthu
Pala Mayangalaal Naan Mathi Elanthean – Manniyum

Uyirppiyum Uyirppiyum En Deivamae
Unthan Parisuththa Aaviyaal Uyirppiyumae – Manniyum

Erangidum Erangidum En Deivamae
En Ennangal Niranthida Erangidumae – Manniyum

Nirappidum Nirappidum En Deivamae
Unthan Magimaiyaal Nirambida Nirapidumae

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo