ஜீவனை தந்தவரே உயிர்த்தெழுந்தவரே – Jeevanai Thanthavarae Uyirthelunthavarae

Deal Score0
Deal Score0

ஜீவனை தந்தவரே உயிர்த்தெழுந்தவரே – Jeevanai Thanthavarae Uyirthelunthavarae

ஜீவனை தந்தவரே உயிர்த்தெழுந்தவரே
மரணத்தில் மறுவாழ்வு தந்தவரே -2

நினையாத நேரத்தில் நீர் தரிசனமானிரே -2
திரைச்சியிலை கிழிந்திடவே
கல்லறை திறந்திடவே
ராஜாதிராஜன் உயிர்தாரே -2

அவர் சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார்-2
மரணத்தை ஜெயித்து விட்டார்(என் இயேசு)-2

1.மரணத்தின் பாதையை முன்னறிந்து
பிதாவின் சித்தத்தை நிறை வாக்கினார்
பாவ வழியில் திரிந்த என்னை
நீதிமானாக தூக்கிவிட்டார் -அவர் சொன்னபடி

2.என் துன்பத்தின் கண்ணரைீரைத் துடைத்தவரே
மகிமை நிறைந்த பரிசுத்தரே
இருந்தவரும் இருப்பவரும்
ஆளப்போகும் ஏல் யீரே – அவர் சொன்னபடி

Jeevanai Thanthavarae Uyirthelunthavarae song lyrics in english

Jeevanai Thanthavarae Uyirthelunthavarae
Maranaththil Maruvaalvu Thanthavarae-2

Ninaiyatha Nearaththil Neer Tharisanamaanirae-2
Thiraisiyilai Kilinthidavae
Kallarai Thiranthidavae
Raajathirajan Uyirthaarae-2

Avar Sonnapadu uyirthelunthaar-2
Maranththai Jeyiththuvittar( En Yesu)-2

1.Maranaththin Paathaiyai Munnarinthu
Pithavin Siththathai Nirai Vaakkinaar
Paava Vazhiyil Thirintha Ennai
Neethimaanga Thookkivittar – Avar Sonnapadi

2.En Thunbaththin Kanneerai Thudaithavarae
Magimai Nirantha Parisuththarae
Irunthavarum Iruppavarum
Aalapogum El- Yireh – Avar Sonnapadi

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo