சருவேஸ்பரனே சரணம் – Saruveasparanae Saranam

Deal Score0
Deal Score0

சருவேஸ்பரனே சரணம் – Saruveasparanae Saranam

பல்லவி

சருவேஸ்பரனே! சரணம் – சுபதினமதில் மகிழ்
சருவேஸ்பரனே! சரணம்.

சரணங்கள்

1.திருமண முறையைத் தீதறவமைத்தாய்
தீங்கனிக் “காவில் திட முறவே
அருள் தருவாயித் தருணமதிங்கே,
அமர்ந்திடுஞ் செல்வ நண்பருக்கே
ஆதி நாயகா!

2.உத்தம பக்தி, உல் விசுவாசம்;
உளமதில் அன்பு உயிர் நேசம்,
சுத்த இல்வாழ்க்கை, சுகிர்த நற்சேர்க்கை,
சுருதியில் ஆசை பெருகிடவே
ஜீவ நாயகா!

Saruveasparanae Saranam song lyrics in english

Saruveasparanae Saranam Subathinamathil Magil
Saruveasparanae Saranam

1.Thirumana Muraiyai Theetharavamaithaai
Theengani Kaavil Thida Muravae
Arul Tharuvayi Tharunamathingae
Amarnthidum Selva Nanbarukkae
Aathi Naayaga

2.Uththama Bakthi Ul Visuvaasam
Ulamathil Anbu Uyir Neasam
Suththa El Vaalkkai Sugirtha Narsearkkai
Suruthiyil Aasai Perugidavae
Jeeva Naayaga

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo