கர்த்தரை பாடுங்கள் – Kartharai Paadungal

கர்த்தரை பாடுங்கள் – Kartharai Paadungal

கர்த்தரை பாடுங்கள்
அவர் மகிமையாய்
வெற்றி சிறந்தார்
குதிரையும், யுத்த வீரரையும்
கடலிலே தள்ளினாரே

அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அவர் மகிமையாய்
வெற்றி சிறந்தார்

1.யுத்தத்தில் வல்லவர்
பார்வோன் சேனை எம்மாத்திரம் ?
தொடர்ந்து வந்த எல்லா எதிரிகளை
என் ஏசு முறியடித்தார்

2.குணமாக்க வல்லவர்
பாவ வியாதிகள் எம்மாத்திரம்
எந்தன் நோய்களையும், சாபத்தையும்
சிலுவையில் முறியடித்தார்

Kartharai Paadungal song lyrics in english

Kartharai Paadungal
Avar magimaiyai vetri siranthar…
Kuthiraiyaium , yuthaviraraium, kadalilae thalinarae

Hallelujah , Hallelujah
Avar magimaiyai vetri siranthar

Yuthathil vallavar,
Bharvon senai emaathiram?
Ennai -Thodarndhu vantha ella eathirigalai
En yasu muriyadithar

Gunamaka vallavar
Paava viyathigal emmathiram ?
Enthan Noiegalium
Saabathaium
Siluvaiel muriyadithar