என்னை நடத்திடும் தேவா – Ennai Nadathidum Dheva

என்னை நடத்திடும் தேவா – Ennai Nadathidum Dheva

என்னை நடத்திடும் தேவா
ஒவ்வொரு நாளும் உம் கரத்தால்-2

1. சிறகு உடைந்த பறவை போல்
தள்ளாடி தடுமாறி நடக்கின்றேன்-2
தாங்குமையா உம் வல்லமையால்
தாங்குமையா உம் கிருபையால்-2-என்னை

2. உம்மை பிரிந்து நான் எங்கே போவேன்
நித்திய ஜீவன் அளிப்பவரே-2
ஜீவனுள்ள வார்த்தைகள்
உம்மிடம் தானுண்டு-2-என்னை

3. உம்மை பிரிக்கும் பாவங்களை
மேற்கொள்ள தேவா பெலன் தாருமே-2
போராட்டமான உலகினிலே
போராடி ஜெயம் பெற-2-என்னை

Ennai Nadathidum Dheva song lyrics in English

Ennai Nadathidum Dheva
Ovvoru Naalum Um Karaththaal -2

1.Siragu Udaintha Paravai Poal
Thalladi Thadumaari Nadakkintrean -2
Thaangumaiya Um Vallamaiyaal
Thaangumaiya Um Kirubaiyaal – 2 – Ennai

2.Ummai pirinthu Naan Engae Povean
Niththiya Jeevan Alippavarae -2
Jeevanulla Vaarththaigal
Ummidam Thaanundu -2 – Ennai

3.Ummai Pirikkum Paavangalai
Mearkolla Devaa Belan Thaarumae -2
Porattamaana Ulaginilae
Poraadi Jeyam Pera – 2 – Ennai