உலக இன்பம் வேடிக்கை – Ulaga Inbam Veadikkai

உலக இன்பம் வேடிக்கை – Ulaga Inbam Veadikkai

1.உலக இன்பம், வேடிக்கை
செல்வமும் எனக்கு வேண்டாம்;
பரம நன்மை ஒன்றுமே
இங்கில்லை, யாவும் மாயையாம்;
பொருளல்லாததை நாடேன்,
நான் யேசுவைச் சிநேகிப்பேன்.

2.உலக வாழ்வு ஒழியும்;
சரீரம் அழகற்றுப்போம்,
நரரின் வேலை அழியும்,
இவ்வுலகமும் வெந்துபோம்;
பொருளல்லாததை நாடேன்,
நான் யேசுவைச் சிநேகிப்பேன்.

3.இயேசுவின் ஆளுகை என்றும்
அழிந்துபோக மாட்டாதே,
அவரது சிம்மாசனம்
விழாமல் என்றும் நிற்குமே;
பொருளல்லாததை நாடேன்,
நான் யேசுவைச் சிநேகிப்பேன்.

4.நான் இங்கே தங்கும் நாள் எல்லாம்
துயரம் நீங்க மாட்டாதே,
பரத்தில் போன பின் உண்டாம்
மகிமை செல்வம்; பூரிப்பே;
பொருளல்லாததை நாடேன்,
நான் யேசுவைச் சிநேகிப்பேன்.

Ulaga Inbam Veadikkai song lyrics in English

1.Ulaga Inbam Veadikkai
Selvamum Enakku Veandaam
Parama Nanmai Ontrumae
Engillai Yaavum Maayaiyaam
Porulallaathathai Nadean
Naan Yesuvai Sineakippean

2.Ulaga Vaalvu Oliyum
Sareeram Azhakattrupom
Nararin Vealai Aliyum
Evvulakamum Venthupom
Porulallaathathai Nadean
Naan Yesuvai Sineakippean

3.Yesuvin Aalugai Entrum
Alinthupoga Maattathae
Avarathu Simmasanam
Vilamal Entrum Nirukumae
Porulallaathathai Nadean
Naan Yesuvai Sineakippean

4.Naan Ingae Thangum Naal Ellaam
Thuyaram Neenga Maattathae
Paraththil Pona Pin Undaam
Magimai Selvam Poorippae
Porulallaathathai Nadean
Naan Yesuvai Sineakippean