இரட்சகரே என் இயேசுவே – Ratchakarae En Yesuvae

Deal Score0
Deal Score0

இரட்சகரே என் இயேசுவே – Ratchakarae En Yesuvae

இரட்சகரே என் இயேசுவே
நான் நம்பும் நங்கூரமே

உம்மையே ஆராதிப்பேன் – நான்
உம்மையே ஆராதிப்பேன் – 2

1.தூயரே உம் அன்பை நினைக்கையில் – என்
துயரம் யாவும் மறக்கிறேன்
இயேசுவே உம் அன்பை ருசிக்கையில்
யாவுமே உம்மிடம் என்றுணர்ந்தேன் – 2

தூயவரே என் துணையாளரே
துதிக்கும் கனத்திற்கும் பாத்திரரே – 2

2.செட்டையின் நிழலில் அடைக்கலம்
உம் சத்தியம் எனக்கு கேடகமே
வேடனின் கண்ணிக்கும் கொள்ளை நோய்க்கும்
தப்புவிக்கும் தெய்வம் நீர் தானே – 2 (உம்)

அடைக்கலமே என் தெய்வமே
துதிக்கும் கனத்திற்கும் பாத்திரரே – 2

3.உன்னதரே உந்தன் (சமூகத்திலே) நிழல் தனிலே
தங்கும் எனக்கு தயக்கம் இல்லை
நான் நம்பும் என் தேவன் நீர் தானே
யெகோவாயிரே பார்த்துக் கொள்வீர் – 2

நம்பிக்கையே என் நல்மேய்ப்பரே (நங்கூரமே)
துதிக்கும் கனத்திற்கும் பாத்திரரே

Ratchakarae En Yesuvae song lyrics in english

Ratchakarae En Yesuvae
Naan Nmabum Nangooramae

Ummaiyae Aarathippean Naan
Ummaiyae Aarathipean-2

1.Thooyarae Um Anbai Nianaikaiyil En
Thooyaram Yaavum Marakkirean
Yesuvae Um Anbai Rusikkaiyil
Yaavime Ummidam Entrunarnthean -2

Thuyavarae En Thunaiyalarae
Thuthikkum Kanaththirkkum Paathirarae-2

2.Seattaiyin Nizhalil Adaikkalam
Um Saththiyam Enakku Keadagmae
Vedanain Kannikkum Kollai Noaikkum
Thappuvikkum Deivam Neer Thanae-2 (um)

Adaikkalamae En Deivmae
Thuthikkum Kanaththirkkum Paathirarae-2

3.Unnatharae Unthan (Samugaththilae) Nizhal thanilae
Thangum Enakku Thayakkam Illai
Naan Nambum En Devan Neer Thanae
Yohivayirae Paarthu Kolveer-2

Nambikkaiyae En Nalmeipparae (Nangooramae)
Thuthikkum Kanaththirkkum Paathirarae-2

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo