அமர்ந்த மெல்லிய சத்தம் – Amarndha Melliya Satham
அமர்ந்த மெல்லிய சத்தம்
அன்பாக உன் காதில் தொனிக்கின்றதா
அதையே தள்ளிடாதே
அதையென்றும் தள்ளிடாதே
அதை நீ தள்ளிடாதே
அலட்சியம் செய்திடாதே
1.உன் அக்கிரமம் மன்னிக்கப்படும்
உன்னதமானவர் மறைவில் இருப்பாய்
நீர்பாய்ச்சலான தோட்டத்தை போல
வாழ்நாளெல்லாம் வாழ்ந்திடுவாய் -2
2.உன் பாவங்கள் மூடப்படுமே
சர்வவல்லவரின் நிழலில் தங்குவாய்
வற்றிடாத நீர் ஊற்றினை போல
வரும் நாளெல்லாம் வாழ்ந்திடுவாய் -2
3.உன் பாவத்தை எண்ணமாட்டாரே
உன்னை காகின்றவர் என்றுமே உறங்கார்
நீர்க்காலில் நாட்டிய மரத்தை போல
நீடித்த நாட்கள் வாழ்ந்திடுவாய்
Amarndha Melliya Satham song lyrics in English
Amarndha Melliya Satham
Anbaaga Un Kaadhil Thonikkindratha
Athaiye Thazhlidaathae
Adhaiendrum Thazhlidaathae
Athai Nee Thazhlidaathae
Alatchiyam Seithidathae
1.Un Akkiramam Manikkapadum
Unnadhamanavar Maraivil Iruppai – 2
Neerpaaichalana Thottathai Pola
Vaazhnalellaam Vazhnthiduvaai-2 – Amarndha
2.Un Paavangal Moodapadumae
Sarvavallavarin Nizhalil Thanguvaai- 2
Vattridatha Neer Utrinai Pola
Varum Nalellam Vaazhnthiduvaai- 2 – Amarndha
3.Un Paavathai Yennamattarae
Unnai Kaakindravar Endrumae Urangaar- 2
Neerkaalil Naattiya Marathai Pola
Needitha Naattkal Vazhnthiduvaai- 2 – Amarndha