யெகோவாயீரே என் துணையாளரே – Yehovah yireh en thunaiyalare

Deal Score0
Deal Score0

யெகோவாயீரே என் துணையாளரே – Yehovah yireh en thunaiyalare

யெகோவாயீரே, என் துணையாளரே,
எல்லாமே பார்த்துகொள்வீர்,
எனை மீட்க்கவே, நீர் பலியானீரே,
உம் மார்பில் என்றும் நான் இளைப்பாறுவேன் -(2)

ஆராதனை, ஆராதனை,
எந்நாளும் ஆராதனை,
ஆராதனை, ஆராதனை,
வழுவாமல் காக்கும் என் இயேசுவுக்கே.

1) நீர் பலியானதால், நான் ஜீவன் பெற்றேன்,
உம் ரத்ததால், நான் உமதானேனே,
உம்மில் நானும், என்னில் நீரும்,
நிலைத்திட ஏங்குகின்றேன் -(2) ….(ஆராதனை)

2) உம் வலக்கையினால் என்னை தாங்குகின்றீர்,
உம் இடக்கையினால், என்னைச் சேர்த்துக் கொண்டீர்,
திராட்ச்சை ரசம் பார்க்கிலும், மதுரம் தானே,
உம் மறுரூப(மாறாத) நேசம் ஒன்றே -(2) ….(ஆராதனை)

Yehovah yireh en thunaiyalare song lyrics in english

Yehovah yireh en thunaiyalare
Ellame paarthukolveer
Enai meetkave neer baliaaneere
Um marbil endrum naan ilaipaaruven

Aaradhanai Aaradhanai
Ennalum aaradhanai
Aaradhanai Aaradhanai
Vazhuvaamal kaakum en yesuvuke

Neer baliyaanadhal nan jeevan petraen
Um rathathal nan umadhaanene
Ummil naanum ennil neerum
Nilaithida yengugiren

Um valakaiyinal ennai thaanguginreer
Um Idakaiyinal ennai serthukondeer
Thratchai rasam paarkilum Madhuram dhane
Um marurooba/maaratha nesam ondre

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo