ஓ! பெத்லெகேம் முன்னணையண்டையிலே – Oh Bethleham Munnanaiyandaiyilae
1.ஓ! பெத்லெகேம் முன்னணையண்டையிலே
எகோபித்து வாருங்கள் பிள்ளைகளே;
இதோ! இது மைந்தனை நித்ய பிதா
ஈவாக அளித்த மா தூய இரா.
2.விளக்கு நன்றாகப் பிரகாசித்ததே,
இப்பாலகன் வெள்ளைத் துணிகளிலே
சுற்றுண்டு கிடக்கிறார், தூதரிலும்
சிறந்த இப்பிள்ளையைப் பணியவும்.
3.வைக்கோல் மேல் கிடக்கிற பிள்ளையண்டை
மரியாள், யோசேப்பும் களிக்க, அதை
ஊர் மேய்ப்பர் வணங்க, ஆகாயத்திலே
தூதர்களின் திரள் துதிக்கிறதே.
4.அனைவரும் கைகளைக் கட்டிக்கொண்டே
தாழ்வாய் முழங்கால் படியிட்டிருந்தே
தொழுவீர் இப்பிள்ளையை மேய்ப்பரைப்போல்
தூதர்களின் கூட்டத்தில் துதியுங்கள்.
5.துதிக்கிறோம் நேசிக்கப்பட்டவரே,
நீர் எங்கள் எல்லோரையும் ரட்சிக்கவே
இம்முன்னணையில் மிக்க ஏழை ஆனீர்;
நீர் மரத்தில் மாளவும் மனங்கொண்டீர்.
6.பிள்ளைகளில் அருமையானவரே,
ஈடாக எதைத் தருவோம், உமக்கே;
இவ்வுலகப் பொக்கிஷத்தை விரும்பீர்!
நொறுங்கிய நெஞ்சை நீர் நேசிக்கிறீர்
Oh Bethleham Munnanaiyandaiyilae song lyrics in English
1.Oh Bethleham Munnanaiyandaiyilae
Yeagobithu Vaarungal Pillangalae
Itho Ithu Mainthanai Nithya Pithaa
Eevaaga Aliththa Maa thooya Eraa
2.Vilakku Nantraaga Pirakasiththathae
Eppaalagan Vellai Thunikalilae
Suttrundu Kidakkiraar Thootharilum
Sirantha Eppillaiyai Paniyavum
3.Vaikoal Mael Kidakkira Pillaiyandai
Mariyaal Yoseappum Kalikka Athai
Oor Meippar Vananga Aagayaththilae
Thootharkalain Thiral Thuthikkirathae
4.Anaivarum Kaikalai Kattikondae
Thaazhvaai Mulangaal Padiyittirunthae
Tholuveer Eppillai Meaipparaipoal
Thoothargalin Koottaththil Thuthiyungal
5.Thuthikkirom Neasikkapattavarae
Neer Engal Elloraiyum Ratchikkavae
Em Munnanaiyil Mikka Yealai Aaneer
Neer Maraththil Maalavum Manam Kondeer
6.Pillaigalail Arumaiyanavarae
Eeedaga Ethai Tharuvom Umakkae
Evvulaga Pokkishaththi Virumbeer
Norunkiya Nenjai Neer Neasikkireer