எழுந்தருள்வாய் தேவா – Eluntharulvaai Deva

Deal Score0
Deal Score0

எழுந்தருள்வாய் தேவா – Eluntharulvaai Deva

பல்லவி

எழுந்தருள்வாய், தேவா எழுந்தருள்வாய், தேவா!
இங்கிரங்கி மங்களமாய் எழுந்தருள்வாய்.

சரணங்கள்

1.தொழுந்தலங்கள் எழுந்தருளி
செழும்பலன்கள் பொழிவதாக!
சொன்னமொழி ‘ பின்னமின்றி
நன்னயமாய் இன்னேரம்.

2.தம்பதிகள் கெம்பீர நின்
செம்பதமே நம்பி வாழி;
சாற்றும் ஆசி ஊற்றும் ஆவி
போற்றும் உள்ளம் தேற்றும் ராஜா.

Eluntharulvaai Deva song lyrics in english

Eluntharulvaai Deva Eluntharulvaai Deva
Engirangi Mangalamaai Eluntharulvaai.

1.Thozhuthalangal Eluntharuli
Sezhumpalangal Polivathaga
Sonnamozhi Pinnamintri
Nannayamaai Innearam.

2.Thambathigal Kembeera Nin
Sembathamae Nambi Vaazhi
Sattrum Aasi Oottrum Aavi
Pottrum Ullam Theattrum Raaja.

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo