எல்லாமே உனக்காகத்தான் – Ellamae Umakagathan

எல்லாமே உனக்காகத்தான் – Ellamae Umakagathan

எல்லாமே உனக்காகத்தான்
என்னில் எல்லாமே உமக்காக தான்
சொல்லும் செயலும் பேச்சும் மூச்சும்
எல்லாமே உமக்காக தான்
இயேசய்யா எல்லாமே உமக்காக தான்-2

1.என் சுவாசம் உள்ளவரை
என் தேவனை பாடுவேன்-2
உயிருள்ள நாளெல்லாம்
அவர் புகழ் பாடிடுவேன்-2

2.துன்பமே வந்தாலும் தேவனை ஆர்ப்பரிப்பேன்-2
இன்பங்கள் சூழ்ந்தாலும் என் ராஜாவை ஆராதிப்பேன்-2

3.என் ஆத்மா ஆண்டவரில் என்றென்றும் அகமகிழ்ழும்-2
என் ஆன்மா இயேசுவை என்றென்றும் ஸ்தோத்தரிக்கும்-2

Ellamae Umakagathan song lyrics in english

Ellamae Unakkagathaan
Ennil Ellamae Umakkagathaan
Sollum Seayalum Peachu Moochum
Ellamae Umakkagathaan
Yeasaiya Ellamae Umakkagathaan

1.En Swasam Ullavarai
En devanai Paaduvean-2
Uyirulla Naalellaam
Avar pugal Paaduduvean -2

2.Thunbamae Vanthalum Devanai Aarpparippean-2
Inbangal Soolnthaalum En Raajavai Aarathippean-2

3.En Aathma Aandavaril Entrentum Agamagilum-2
En Aanma Yesuvai Entrentum Sthostharikkum-2