உம்மைத்தான் நம்பியிருக்கேன் – Ummai Thaan Nambiyirukkirean
உம்மைத்தான் நம்பியிருக்கேன்
இயேசப்பா உம்மைத்தான் நம்பியிருக்கேன்
உம்மை மட்டும் நம்பியிருக்கேன்
இயேசப்பா உம்மை மட்டும் நம்பியிருக்கேன்
1.தனிமையில் நான் நடக்கும் போது
என்னோடு துணையாய் வாங்க
இக்கட்டு நேரத்தில் நீங்க
கரம் பிடித்து என்னை நடத்துங்க
2.என் வேதனைகள் சோதனை நேரத்தில்
எனக்காய் இறங்கி வாங்க
என் கண்ணீரை துடைத்து நீங்க
கண்மணிபோல் காத்துக் கொள்ளுங்க
3.ஒன்றுமில்லா நேரத்தில் நீங்க
உதவி செய்திட வாங்க
எனக்காய் கதவுகள் திறந்து
ஆசீர்வதித்திட வாங்க
Ummai Thaan Nambiyirukkirean song lyrics in English
Ummai Thaan Nambiyirukkirean
Yeasappa Ummai Thaan Nambiyirukkirean
Ummai Mattum Nambiyirukkean
Yeasappa Ummai mattum Nambiyirukkean
1.Thanimaiyil Naan Nadakkum Pothu
Ennodu Thunaivaai Vaanga
Ekkattu Nearaththil Neenga
Karam Pidithu Ennai Nadaththunga
2.En Vedhanaigal Sothani nearaththil
Enakkaai Irangi Vaanga
En Kanneerai Thudaithu Neenga
Kanmanipoal Kaathu Kollunga
3.Ontrumilla Nearaththil Neenga
Uthavi Seithida Vaanga
Enakkaai Kathavugal Thiranthu
Aaseervathithida Vaanga