உம்மை போல மாறவே உமக்காக – Ummai Pola Maarave Umakkaga

Deal Score0
Deal Score0

உம்மை போல மாறவே உமக்காக – Ummai Pola Maarave Umakkaga

உம்மை போல மாறவே உமக்காக வாழவே என்னை மாற்றுமே என்னை மாற்றுமே II

மாற்றுமே மாற்றுமே மாற்றுமே இயேசுவே உருவாக்குமே உருவாக்குமே உருவாக்குமே இயேசுவே

நான் என்னில் சிறுக வேண்டும் நீர் என்னில் பெருக வேண்டும் உம் ஆவியை என்னில் ஊற்றுமே
நான் எண்ணில் சிறுக வேண்டும் நீர் என்னில் பெருக வேண்டும் உம் ஆவியை என்னில்
தாருமே

மாற்றுமே

உலகத்தின் இன்பமெல்லாம் குப்பையாய் உதறித்தள்ளி உம் பாதத்தில் நான் சேரவே
உலகத்தின் இன்பமெல்லாம் குப்பையாய் உதறித்தள்ளி உம் மார்பிலே நான் சாயவே

மாற்றுமே II

Ummai Pola Maarave Umakkaga song lyrics in english

Ummai Pola Maarave Umakkaga Valavae Ennai Maattrumae Ennai Maatrumae

Maatrumae Maattrumae Maattrumae Yesuvae Uruvakkumae Uruvakkumae
Uruvakkumae yesuvae

Naan Ennil Siruga Vendum Neer Ennil Peruga Vendum Um Aaviyai Ennil ootrumae
Naan Ennil Siruga Vendum Neer Ennil Peruga Vendum Um Aaviyai Ennil Tharumae

Ulagaththin Inbamellam Kuppaiyaga Utharithalli Um Paathathil Naan Searave
Ulagaththin Inbamellam Kuppaiyaga Utharithalli Um Maarbilae Naan Sayavae

Christian
      Tamil Christians songs book
      Logo