அதிகாலை வேளை என் இயேசுவே – Athikaalai Velai En Yesuvae
அதிகாலை வேளை என் இயேசுவே – Athikaalai Velai En Yesuvae
அதிகாலை வேளை, என் இயேசுவே,
உந்தன் கிருபை போதுமே -(2)
விழிக்கும் போது உம் சாயலாய்,
திருப்த்தி ஆகி முகம் மலர்ந்திடுவேன்.
1) இராக்கால வேளையில் உம் கீதங்கள்,
இதயத்தோடென்றும் உறவாடுமே -(2)
பூர்வத்தின் நாட்களை சிந்திக்கிறேன்,
பரலோக நாதனை போற்றுகிறேன் -(2) …(அதிகாலை)
2) என் தேவனே, என் இயேசுவே,
பரிசுத்தம் காண நான் வாஞ்சிக்கிறேன் -(2)
எப்போதும் உம் வார்த்தை ஜீவிப்பதால்,
இதயத்தில் எந்நாளும் வாஞ்சிக்கிறேன் -(2) …(அதிகாலை)
Athikaalai Velai En Yesuvae song lyrics in english
Athikaalai Velai En Yesuvae
Unthan Kirubau Pothumae-2
Vilikkum Pothu Um Saayalaai
Thirupthi Aagi mugam Malarnthiduvean
1.Rakkaala Vealaiyil Um Geethangal
Idhayathodentrum Uravadumae-2
Poorvaththin Naatkalai Sinthikkirean
Paraloga Naathanai Pottrukirean-2
2.En Devanae En Yesuvae
Parisuththam Kaana Naan Vaanjikirean-2
Epoorhum Um Vaarthai Jeevippithaal
Idhayaththil Ennaalum Vaanjikirean -2