இயேசுவே பெரியவர் – Yesuve Periyavar

Deal Score0
Deal Score0

இயேசுவே பெரியவர் – Yesuve Periyavar Tamil Christian worship song Lyrics, Tune & Sung by Winston David Prince

Chorus (Pallavi):
இயேசுவே பெரியவர் பெரியவர் அவரே
இயேசுவே இயேசுவே பெரியவர்

Verse 1:
ஆராய்ந்து முடியாத பெரியக்காரியங்கள் செய்கிறார்
இயேசுவே இயேசுவே பெரியவர்

Verse 2:
எண்ணி முடியாத அதிசயங்கள் செய்கிறார்
இயேசுவே இயேசுவே பெரியவர்

இயேசுவே பெரியவர் பெரியவர் அவரே
இயேசுவே இயேசுவே பெரியவர்

இயேசுவே இயேசுவே பெரியவர்
அவர் ஒருவரே ஒருவரே பெரியவர்

Bridge:
நீர் செய்த காரியங்கள் நினைத்து பார்க்கையிலே
கண்களில் கண்ணீர் வருதே
நீர் செய்த காரியங்கள் நினைத்து பார்க்கையிலே
என் மனம் மகிழ்ந்திடுதே

Chorus Repeat:
இயேசுவே பெரியவர் பெரியவர் அவரே
இயேசுவே இயேசுவே பெரியவர்
இயேசுவே இயேசுவே பெரியவர்

இயேசுவே பெரியவர் song lyrics, Yesuve Periyavar song lyrics, Tamil songs

Yesuve Periyavar song lyrics In English

Chorus (Pallavi):
Yesuvae Periyavar, Periyavar Avare
Yesuvae Periyavar, Periyavar Avare
Yesuvae Yesuvae Periyavar
Yesuvae Yesuvae Periyavar

Verse 1:
Aarainthu mudiyatha periya kaariyangal seigiraar
Aarainthu mudiyatha periya kaariyangal seigiraar

Yesuvae Yesuvae Periyavar
Yesuvae Yesuvae Periyavar

Verse 2:
Enni mudiyatha adhisayangal seigiraar
Enni mudiyatha adhisayangal seigiraar

Yesuvae Yesuvae Periyavar
Yesuvae Yesuvae Periyavar

Bridge:
Neer seitha kaariyangal ninaiththu paarkkaiyilae
Kangalil kannneer varudhe
Neer seitha kaariyangal ninaiththu paarkkaiyilae
En manam magilnthiduthae

Chorus Repeat:
Yesuvae Periyavar, Periyavar Avare
Yesuvae Periyavar, Periyavar Avare
Yesuvae Yesuvae Periyavar
Yesuvae Yesuvae Periyavar

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo