Vaarungal Vaarungal irai kulame christmas song lyrics – வாருங்கள் வாருங்கள் இறைகுலமே

Deal Score0
Deal Score0

Vaarungal Vaarungal irai kulame christmas song lyrics – வாருங்கள் வாருங்கள் இறைகுலமே

வாருங்கள் வாருங்கள் இறைகுலமே வாருங்கள் -2 நம்
இம்மானுவேல் பிறந்துள்ளார் காண வாருங்கள்-2

1.விண்மீன் வழிகாட்டில் ஞானியர்கள் சென்றனர்
அவர் சென்ற வழிகளிலே நாமும் சென்றிடுவோம் -2
அவர் பிறப்பின் பலியில்கலந்து டுவோம் வாருங்கள்-2
பாலனை தொழுவோம் பாதம் பணிவோம் -2

2.பெத்லகேம் சென்றிடுவோம் மாட்டுக்குடிலை நாடிடுவோம்
அவர் பிறப்பின் பொருளை நாமும் கண்டிடுவோம் -2
அவர் நம்மை மீட்க பிறந்துள்ளார் வாருங்கள்-2
பாலனை தொழுவோம் பாதம் பணிவோம் -2

Vaarungal Vaarungal irai kulame Varukai Paadal Christmas song lyrics in english

Vaarungal Vaarungal irai kulamea Vaarungal-2 nam
Immanuel piranthular kaana Vaarungal-2.

1.Vinmeen vazi kaattalil gnaaniyarKal sentranar
avar sentra vazi kalilea naamum sentriduvom -2
Avar piraippin paliyil kalanthituvom Vaarungal -2
Paalanai thozuvom paatham panivom-2

2.Bethlehem sentriduvom maatukkudilai naadiduvom – 2
avar piraipin porulai naamum kandiduvom-2
avar nammai meetka piranthullar Vaarungal-2
paalanai thozuvom paatham panivom-2.

    Jeba
        Tamil Christians songs book
        Logo