உறுதியாய் உம்மை என்றும் – Uruthiyaai Ummai Entrum

Deal Score+2
Deal Score+2

உறுதியாய் உம்மை என்றும் – Uruthiyaai Ummai Entrum

உறுதியாய் உம்மை என்றும் பற்றி கொண்டேன்
நான் நம்பி வரும் உறைவிடம் என்றும் நீரே
கலக்கம் இல்லாமல் ஓடி வந்தேன்
கண்கலங்காமல் காத்திடும் தகப்பன் நீரே

நான் நினைப்பதிலும் அதிகம் செய்பவரே
நான் கேட்பதிலும் அதிகம் தருபவரே

கிருபை நீரே கிருபை நீரே
மாறாத கிருபை நீரே
கிருபை நீரே கிருபை நீரே
விலகாத கிருபை நீரே

1. தூரத்தில் நிற்காமல் ஆபத்தில் காத்து
சிங்கத்தின் கெபியில் தப்புவித்தவர்
என் ஆத்துமாவை நீர் பெலப்படுத்தி
என்னாளும் வெற்றி தருவீர்
என் ஆத்துமாவை உம்மில் ஸ்திரப்படுத்தி
என் தலை நிமிர செய்திடுவீர்

கிருபை நீரே கிருபை நீரே
மாறாத கிருபை நீரே
கிருபை நீரே கிருபை நீரே
விலகாத கிருபை நீரே

2. என்னை நீர் அழைத்து
என் கரம் பிடித்து
உம்மோடு என்றென்றும் அமர செய்தீர்
உன் ராஜ்ஜியத்தின் (சொந்த) பிள்ளையாக
சிலுவையில் உறுதி செய்தீர்

கிருபை நீரே கிருபை நீரே
மாறாத கிருபை நீரே
கிருபை நீரே கிருபை நீரே
விலகாத கிருபை நீரே

Uruthiyaai Ummai Entrum song lyrics in english

Kirubai Neerae tamil christian song lyrics

Uruthiyaai Ummai Entrum pattri kondean
Naan Nambi varum uraividam entrum neerae
kalakkam illamal oodi vanthean
Kan kalangamal kaathidum Thagappan neerae

Naan Ninaipathilum Athigam seipavarae
Naan Keatpathilum Athigam Tharupavarae

Kirubai Neerae Kirubai Neerae
Maaratha Kirubai Neerae
Kirubai Neerae Kirubai Neerae
Vilagatha Kirubai Neerae

1.Thooraththil nirkamal aabaththil Kaathu
Singaththin Kebiyil Thappuviththavar
En Aathumavai Neer Belapaduththi
Ennalum Vettri Tharuveer
En Aathumaavai Ummil Sthirapaduthi
En thalai nimira seithiduveer – Kirubai Neerae

2.Ennai Neer Alaithu
En Karam Pidithu
Ummodu Entrendum Amara seitheer
Un Raajjiyaththin Sontha Pillaiyaga
Siluvaiyil Uruthi seitheer – Kirubai Neerae

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo