உந்தன் நேசம் போதும் – Unndhan Nesam Pothum

Deal Score0
Deal Score0

உந்தன் நேசம் போதும் – Unndhan Nesam Pothum Tamil Christian song lyrics, written tune and composed by Rev. Ps. Jayasankaran from Rabba ministries.

Tamil lyrics:
உந்தன் நேசம் போதுமய்யா
உந்தன் நேசம் போதுமய்யா
இயேசய்யா வேறொரு
நேசம் வேண்டாமய்யா
இயேசய்யா வேறொரு
நேசம் வேண்டாமய்யா
உந்தன் நேசம் போதுமய்யா
உந்தன் நேசம் போதுமய்யா

தேனிலும் இனிமை உம் குரலே
தேனிலும் உம் குரலே
தெவிட்டாத இன்பம் என்றும் தருதே
தெவிட்டாத இன்பம் என்றும் தருதே
அன்பரே இன்பமே
மதுரமே என் இயேசுவே
சாரோனின் ரோஜாவே
லீலியே என் இயேசுவே
உந்தன் நேசம் போதுமய்யா
உந்தன் நேசம் போதுமய்யா

தந்தையும் தாயும் கை விட்டாலும்
தந்தையும் தாயும் கை விட்டாலும்
எந்தன் இயேசுவின் அன்பு போதும்
இயேசுவின் அன்பு ஒன்று போதும்
ஆசையே என் பாசமே
ஏக்கமே என் இயேசுவே
பிரியமே என்னுயிரே
என்னுறவே என் இயேசுவே
உந்தன் நேசம் போதுமய்யா
உந்தன் நேசம் போதுமய்யா

நேசமாய் உம்மில் வாழ்ந்திடுவேன்
நேசமாய் உம்மில் வாழ்ந்திடுவேன்
மாயை இவ்வுலகில் எதையும் விரும்பேன்
மாயை இவ்வுலகில் எதையும் விரும்பேன்
துணையாளரே மணவாளரே
ஆருயிரே என் இயேசுவே
சிநேகிதரே சிறந்தவரே
என் தெய்வமே என் இயேசுவே

உந்தன் நேசம் போதுமய்யா
உந்தன் நேசம் போதுமய்யா
இயேசய்யா வேறொரு
நேசம் வேண்டாமய்யா
உந்தன் நேசம் போதுமய்யா
உந்தன் நேசம் போதுமய்யா

உந்தன் நேசம் போதும் song lyrics, Unndhan Nesam Pothum song lyrics, Tamil songs

Unndhan Nesam Pothum song lyrics in English

Undhan nesam pothumayya
Undhan nesam pothumayya
Yesayya veroruNesam vendamayya
Yesayya veroruNesam vendamayya
Undhan nesam pothumayya
Undhan nesam pothumayya

Thenilum inimai um kuraley
Thenilum um kuraleyThevittadha inbam endrum tharudhey
Thevittadha inbam endrum tharudhey
Anbare inbameMathurame en Yesuve
Sharonin rojaveLilie en Yesuve

Thandaiyum thayum kai vittalum
Thandaiyum thayum kai vittalum
Enthan Yesuvin anbu pothum
Yesuvin anbu onru pothum
Aasaiye en paasameEkkame en Yesuve
Priyame ennuyireEnnurawe en Yesuve
Undhan nesam pothumayya
Undhan nesam pothumayya

Nesamai ummil vaazhnthiduven
Nesamai ummil vaazhnthiduven
Maayai ivvulagin ethaiyum virumpen
Maayai ivvulagin ethaiyum virumpen
Thunaiyalare manavaalareAruyire en Yesuve
Sinegidhare sirandhavareEn dheyvame en Yesuve

Undhan nesam pothumayya
Undhan nesam pothumayya
Yesayya veroruNesam vendamayya
Undhan nesam pothumayya
Undhan nesam pothumayya

Key Takeaways

  • The article features the Tamil Christian song ‘உந்தன் நேசம் போதும் – Unndhan Nesam Pothum’.
  • It includes the Tamil lyrics and their English transliteration.
  • The song expresses deep love and devotion towards Jesus.
  • The lyrics highlight the sweetness of Jesus’ love and the desire for His presence.
Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo